Chị em Hân – Hương ‘Gạo nếp gạo tẻ’ góp giọng cover siêu hit ‘Người hãy quên em đi’, đến nốt cao cười rách mồm

(Smilestv) – Khán giả ngỡ ngàng trước màn song kiếm hợp bích của hai mỹ nhân phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ khi cùng cover hit ‘Người hãy quên anh đi’.

Chị em ‘Gạo nếp gạo tẻ’ Hương – Hân góp giọng cover siêu hit ‘Người hãy quên em đi’ của Mỹ Tâm.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011
Mới đây trên trang cá nhân, Lê Huỳnh Thúy Ngân – cô Hân đanh đá trong bộ phim truyền hình đang gây sốt ‘Gạo nếp gạo tẻ’ bất ngờ khoe clip song ca với ‘chị gái’ Lê Phương.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010
Nhiều người ngỡ ngàng với chất giọng mộc mạc, ngọt ngào của hai người đẹp.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013Chọn cover siêu hit ‘Người hãy quên em đi’ nhưng Thúy Ngân và Lê Phương được đ.á.nh giá là thể hiện rất tròn trịa.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012
Ở những nốt cao, hai chị em ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cũng ít bị phô chênh. Tuy nhiên, đoạn điệp khúc đã làm khó á hậu Thúy Ngân.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009
Không chỉ tự tin hát lại ca khúc hot của Mỹ Tâm, Thúy Ngân và Lê Phương còn khoe màn vũ đạo ngẫu hứng khiến khán giả càng thêm bất ngờ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015
Nhiều người hâm mộ hài hước cho rằng, hẳn ‘họa mi tóc nâu’ cũng ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi nghe ‘Người hãy quên em đi’ phiên bản của hai nàng diễn viên.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn016
Được biết màn song ca cực chất này diễn ra khi đoàn phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tổ chức buổi liên hoan sau khi phim đóng máy vào tối 27/6 vừa qua.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014
Khác với những phân đoạn kịch tính trên phim, ngoài đời dàn diễn viên thân thiết như một gia đình. 

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001
Hương “gạo tẻ” (Lê Phương) chụp cùng các chị em và mẹ ruột trong phim.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004
Lê Phương cũng nhiều lần chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh các đồng nghiệp đến tận nhà cô vừa ăn tối vừa xem Gạo Nếp Gạo Tẻ phát sóng trên truyền hình.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003
Hiếm có bộ phim nào như Gạo Nếp Gạo Tẻ: sau khi off máy và phát sóng mà dàn diễn viên và đạo diễn, biên kịch cùng quây quần xem phim như một gia đình.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002
Chỉ sau một kho.ả.ng thời gian ngắn lên sóng, bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” đã đạt mức hơn 10 triệu lượt xem. Đây là con số “khủng” không phải phim Việt nào cũng đạt được.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005
Vốn được Việt hóa từ một bộ phim ăn khách của Hàn Quốc, lại nói về đề tài không hề mới nhưng “Gạo nếp gạo tẻ” vẫn tạo được cơn sốt.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006
Thành công của phim khả năng diễn xuất khá đồng đều và sáng giá của các nghệ sĩ.

Pie