Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng 1 nửa của họ!

Tuổi Thân

Thân vốn là con giáp thông minh, có tham vọng và rất trực tính. Họ yêu hay ghét đều rõ ràng, không dây dưa, càng không lòng v.ò.ng. Chính nét tính cách này giúp Thân được rất nhiều người yêu mến, trân trọng, bề trên nâng đỡ rất nhiều. Đặc biệt, năm 2019 người tuổi Thân sẽ có cơ hội đổi đời ngoạn mục nhờ vận may trời cho.

1

Mọi khoản đầu tư, k.in.h doanh của Thân đều mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ. Làm một hưởng mười, lười chảy thây vẫn hốt tiền ào ào chính là phúc phần mà con giáp này có được.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Rồng bình thường có vẻ rất lười. Cả ngày họ chỉ ngồi nghịch điện thoại, chơi điện t.ử và thỉnh tho.ả.ng mới làm việc, nhưng bản thân họ lại không cảm thấy có gì không thỏa đáng cả.

2

Nhưng một khi họ đứng dậy hành động, sẽ tích cực hơn người bình thường, cũng có ý chí quyết tâm hơn người bình thường. Họ có khi chỉ cần dùng một nửa thời gian của bạn để hoàn thành công việc.

Tuổi Ngọ

Ngọ ngông cu.ồ.ng, háu thắng nên rất dễ gây thù chuốc oán với nhiều người. Việc bị ganh ghét, hãm hại là điều con giáp này phải thường xuyên đối mặt. Thế nhưng, thay vì chùn chân trước những trò bẩn thì Ngọ vẫn cứ hiên ngang tiến về phía trước, khiến người hại mình phải cúi đầu chịu thua sự giỏi giang, thông minh chủa họ.

3

Càng trưởng thành Ngọ càng biết cách tiết chế cái tôi, sống dung hòa nên được rất nhiều quý nhân nâng đỡ. Vận đỏ như son, công thành danh toại, tiền vào như nước chính là phúc phần mà Ngọ có được trong năm mới 2019.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, trắc nghiệm vui cho độc giả.

Theo Khỏe & Đẹp