Chi Dân đốt cháy sân khấu với bản hit #DAN – Đâu ai n.g.ờ

(Smilestv) – Với MV “Đâu Ai Ngờ” được đầu tư tiền tỉ chưa kịp nguội trên mạng xã hội, Chi Dân lần đầu mang bản hit này trình diễn live tại sân khấu Làn sóng xanh Next Step.

Tối ngày 3/10, số thứ 3 của chương trình âm nhạc “Làn sóng xanh – Next Step” đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Lam Trường, Phương Thanh, Isaac, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Ái Phương, Han Sara…

Trong chương trình lần lượt các nghệ sĩ trình diễn các ca khúc mới của mình, mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đầy màu sắc. Để nói về điểm nhấn của “Làn sóng xanh – Next Step” lần này thì chắc chắn phải nhắc đến màn biểu diễn lần đầu ca khúc “Đâu Ai Ngờ – #DAN” của Chi Dân.

1-TRI_6986c2-TRI_6982

Trước màn trình diễn, Chi Dân có phần lo lắng khi lần đầu thể hiện một ca khúc có nhiều vũ đạo như thế trên sân khấu Làn Sóng Xanh. Nhưng nhiều khán giả xem live tại khán phòng đã thật sự bất ngờ vì khả năng vừa hát vừa nhảy của Chi Dân.

5-TRI_68657-TRI_68438-TRI_6848

“Đâu Ai Ngờ” là ca khúc do chính Chi Dân sáng tác với sự góp mặt của nhà sản xuất đình đám Triple D. Sau rất nhiều ca khúc ballad được yêu thích, sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Chi Dân khiến fan vừa lo vừa vui vì không biết có hợp với anh không. Nhưng chính phần trình diễn đầy n.ội lực bên cạnh vũ đoàn Game On tối qua đã trả lời tất cả.

Sự kết hợp giữa hình ảnh, ánh sáng và chất nhạc bắt tai Chi Dân đã khiến cho những khán giả khó tính nhất ở khán phòng cũng thích thú. Đặc biệt, phần vũ đạo chắc và đầy cảm hứng càng khiến tiết lục của Chi Dân “đã” hơn. Ngay sau khi trình diễn, Chi Dân đầy hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu Chi Dân trình diễn tại sân khấu tại Làn sóng xanh – Next Step. Dân cảm thấy rất hạnh phúc vì được khán giả ủng hộ. Dân rất hạnh phúc vì khán giả yêu thích hình ảnh, chất nhạc của mình. Điều này là động lực rất lớn để Dân mạnh dạn thử sức ở nhiều phong cách âm nhạc khác trong tương lai”.

10-TRI_6914TRI_6744

Cũng trong đêm diễn này, Chi Dân còn tiết lộ anh Hai Lam Trường chính là thần tượng thanh xuân của mình. Và ngay lặp tức, anh Hai đã mời Chi Dân ngẫu hứng song ca bản hit một thời “Tình Thôi Xót Xa”. Một màn trình diễn đưa khán giả trở về những cảm xúc quen thuộc với biết bao thế hệ khán giả. Chi Dân chia sẻ: “Lúc đó, Dân thật sự bất ngờ vì không nghĩ mình được anh Hai mời song ca ngay và luôn tại sân khấu. Trước đây, Dân đã cover bản hit này của anh Lam Trường nhưng đây là lần đầu được hát với anh trên sân khấu lớn thế này”.

TRI_6928TRI_6947

MV “Đâu Ai Ngờ – #DAN” đã xuất xưởng được gần 2 tuần và luôn nằm top 5 Zing Chart. Với sự ủng hộ lớn từ mọi người dành cho ca khúc “Đâu Ai Ngờ”, Chi Dân bật mí đang trong quá trình hoàn thành MV phiên bản ballad để gửi tặng đến khán giả.

Phát Trần/Theo