“Chị 91″ yêu xa 1140km “em 98″ hoài không chán: Năm gặp nhau 2 lần, đêm nhớ nhau cũng chỉ biết ôm điện thoại

(Smilestv) – Chàng trai ấy đã vượt 1140 km chỉ để gặp và mang cho bạn gái món ăn yêu thích của cô.

Kho.ả.ng cách địa lý luôn là một tảng đá lớn đè nặng trong lòng các cặp yêu xa. Người ta yêu gần thì được gặp nhau hàng ngày, được trực tiếp trò chuyện, chăm sóc và trao cho nhau những yêu thư.ơ.ng. Người này đói bụng sẽ có người kia mua đồ ăn đến ngay, một người lạnh sẽ có người còn lại quàng khăn giúp… Nhưng với những người yêu xa thì những điều tưởng chừng quá đơn giản ấy lại trở nên cực kỳ khó khăn!

Cũng bởi kho.ả.ng cách địa lý mà các cặp yêu xa chẳng thể ở cạnh bên nhau mỗi ngày, chẳng thể trực tiếp trò chuyện hay chăm sóc cho nhau. Họ chỉ có thể biết đến sự hiện diện của nhau qua màn hình điện thoại hoặc máy tính, không thể ôm hay nắm tay nửa kia một cách trực tiếp. Người này bu.ồ.n thì người kia chỉ có thể an ủi bằng những tin nhắn hay cuộc gọi, người này ốm thì người kia chỉ có thể nhắc nhở “nửa kia” nhớ uống thuốc và tự chăm sóc bản thân.

Người yêu xa đôi khi sẽ cảm thấy ấm ức hoặc tủi thân khi thấy người ta bên nhau mà mình thì lẻ bóng dù rõ ràng mình cũng có “người thư.ơ.ng” như ai. Thế nhưng tạm gạt những điều tiêu cực sang một bên, chúng ta sẽ thấy ở các cặp yêu xa tồn tại một tình cảm trân trọng mãnh liệt hơn bất cứ ai, họ trân trọng từng phút được ở bên nhau dù chỉ những khoảnh khắc ấy thật ngắn và hiếm hoi. Và hãy tin rằng, chỉ cần tình yêu đủ lớn thì kho.ả.ng cách cũng chẳng là gì. Hành trình yêu xa 1140 km của cặp đôi dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất…

love 1

Hiếu và bạn gái nửa năm mới gặp mặt 1 lần do kho.ả.ng cách địa lý ngăn trở

Chàng trai ấy tên là Bùi Minh Hiếu, anh đã chia sẻ với mọi người về tình yêu đầy khó khăn nhưng cũng hết sức ngọt ngào của mình và bạn gái: “Beat ơi, nửa năm rồi em mới được gặp người yêu, vì xa với kho.ả.ng cách tuổi tác chênh lệch nên gia đình cũng hơi khó. Em mới 22 tuổi nên mọi người nghĩ rằng quyết định của em là chưa chín chắn. Hai đứa yêu nhau cũng gặp nhiều khó khăn, nhất là về kho.ả.ng cách.

Cặp đôi 'chị em' lệch nhau 7 tuổi

Vy nói rõ tuổi thật khi tỏ tình với Hưng

Ngôn tình: Nàng hơn chàng 7 tuổi, yêu xa 1.140km và BST ngàn lời yêu thương nghe hoài không chán 6

Cô gái hơn chàng trai 7 tuổi nhưng cả 2 vẫn có một cái kết vô cùng đẹp cho chuyện tình của mình

Chẳng biết bao nhiêu lần 2 đứa gọi nhau khóc rồi. Quá khứ về các mối tình trước của bạn nữ không được tốt đẹp cho lắm nên em càng thấy mình có trách nhiệm với cô ấy hơn. Bạn ấy đã dành hết niềm tin cuối cùng để yêu thư.ơ.ng em. Nên cả 2 phải cố gắng để giữ lấy mối quan hệ này, khó khăn lắm nhưng 2 đứa nhất định không bỏ cuộc”.

love 2

Dù khó khăn họ vẫn kiên định gìn giữ tình yêu ấy

Những lời kiên định ấy của Hiếu chính là minh chứng cho lòng tin vào cái kết đẹp của cả hai!

Bên cạnh những dòng tâm sự chân thành, Hiếu còn quay một video vô cùng đáng yêu dành tặng cho bạn gái. Hành trình 1140 km để mang cho bạn gái chiếc bánh gấu mà cô yêu thích của anh chàng này đã chạm đến trái tim của nhiều bạn trẻ. Họ đã gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi, mong rằng cả hai sẽ vượt mọi khó khăn, trắc trở và sớm tới được bến bờ hạnh phúc cuối như họ hằng ao ước.

Theo Beatvn