Chênh 12 tuổi thì sao, ai cũng muốn một gia đình hạnh phúc cỡ này như Khánh Thi-Phan Hiển

Nhìn Khánh Thi – Phan Hiển rạng rỡ đón xuân bên 2 con đẹp như thiên thần, nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm áp với gia đình viên mãn của cặp đôi.

Trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi liên tục tung những hình ảnh đón Tết đầy ấm áp, vui tươi của cả gia đình mình. Dù chênh 12 tuổi nhưng nhìn những khoảnh khắc rạng rỡ của “nữ hoàng dancesport” bên ông xã 9x, ai cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lây.

Tâm sự với người hâm mộ về một năm đã qua, với Khánh Thi đây là một năm với rất nhiều dấu ấn đặc biệt của gia đình cô.

Khánh Thi – Phan Hiển cười tươi đón xuân bên 2 thiên thần nhí xinh xắn.

Cô nhóc Anna được hơn 7 tháng rưỡi, từng sinh thiếu tháng nay nhóc tỳ đã rất bụ bẫm.

Kubi tỏ ra đàn anh khi đã có em gái.

“Nữ hoàng dancesport” cho hay: “Điều đầu tiên đó chính là sinh em gái cho Kubi. Nick name là Anna Vương Diễm. Lần vượt cạn cực vất vả do bé sinh non. Cân nặng 1,9kg và nằm lồng kính 21 ngày. Cả mẹ và con cùng chiến đấu trong bệnh viện”. Đến nay, Anna đã được hơn 7 tháng rưỡi và nặng 9 kg.

“Thứ 2 là ông xã Phan Hiển tròn 10 năm vô địch quốc gia hạng Latin toàn năng thanh niên. Lần thứ 3 liên tiếp vô địch Đại Hội Thể Thao toàn quốc 2010-2014-2018 đạt 9️ Huy Chương Vàng môn dancesport. Cùng với bạn nhảy Nhã Khanh là cặp nhảy Latin duy nhất của Việt Nam đạt thứ hạng cao nhất tại các cuộc thi Dancesport quốc tế n.ội dung WDSF Open Latin tại Malaysia, Đài Loan, Philippines, Singapore, Hongkong, Italia và Việt Nam”, Khánh Thi chia sẻ.

Với bản thân cô, Khánh Thi cũng hài lòng với sự nghiệp đào tạo năng khiếu nghệ thuật chuyên nghiệp. Dù năm nay sinh con thứ 2 nhưng Khánh Thi vẫn rất bận rộn: “Với hơn 100 chuyến bay khứ hồi trong nước và quốc tế. Cứ hội họp, chấm thi, show trình diễn, họp báo. Đến nỗi năm nay Tết quyết định không bay mấy ngày Tết. Theo chân ông xã đi phượt Tết với gia đình bằng xe hơi”. Đó còn là một năm Khánh Thi tự thay đổi suy nghĩ, dám làm và dám vì mọi người đứng lên đòi công bằng cho học sinh.

Khánh Thi hạnh phúc vì được gia đình hậu thuẫn mọi bề, con cái được ông bà phụ chăm sóc .

Hai vợ chồng cô đang xây nhà mới và mua thêm một chiếc xe hơi nữa để phục vụ cho nhu cầu đi lại làm việc.

Một năm đã qua, Khánh Thi cho biết: “Sẽ không trách móc bất kỳ ai, không hận thù và ganh ghét bất kỳ ai”.

“Vì cuộc đời là sự chia sẻ. Cho đi sẽ nhận lại. Lấy bình an đ.á.nh bại sân si. Lấy thiện nguyện xoá bỏ đố kỵ. Lấy chân chính để đến với vinh quang”, cô tâm niệm.


Khánh Thi cũng dành lời trân trọng dành cho chồng: “Cảm ơn ông xã của em. Một người đàn ông yêu thư.ơ.ng vợ con vô điều kiện. Hy sinh vô điều kiện. Không trách móc vô điều kiện. Và yêu em cũng vô điều kiện.”

Cặp vợ chồng dancesport đón Tết sum vầy bên đại gia đình.

Theo Thời đại Plus