Cháy vé xem Việt Nam-Malaysia trên sân Mỹ Đình, đây là cách duy nhất để CĐV có thể mua vé lúc này

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia được đ.á.nh giá là trận đấu hấp dẫn nhất v.ò.ng bảng AFF Cup và đúng với tính chất của cuộc đấu này, vé xem bán theo đường online đã được mua hết chỉ sau vài giờ mở bán.

h1

Tuyển Việt Nam sẽ chạm trán tuyển Malaysia vào ngày 16/11 tới đây tuy nhiên Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF tới nay đã bắt đầu mở bán vé xem trận đấu này, bắt đầu từ chiều ngày 7/11, vé được bán theo hình thức online để vào sân Mỹ Đình hiện đã chính thức hết, dù thời hạn bán vé tới tận 12h00 trưa ngày 12/11, cách duy nhất để mua vé lúc này tới tận sân để mua.

h2

Đại diện của VFF cho biết, lượng vé bán trực tuyến hiện nay ngay cả những vị trí ở khán đài C, D cũng đã không còn. VFF đã ngừng hình thức mua vé qua công văn. Cũng theo thông báo từ VFF, Ban tổ chức sẽ bắt đầu bán vé ở khu vực cổng sân vận động Mỹ Đình từ 8 giờ đến 17 giờ (hoặc đến khi hết vé trước thời gian dừng bán) trong ngày 11/11.

h3

Năm nay, AFF Cup có một số thay đổi khi các đội tuyển sẽ được đá sân khách sân nhà ngay từ v.ò.ng bảng thay vì một sân cố định như trước đây. Ở v.ò.ng bảng, tuyển Việt Nam sẽ chơi hai trận trên sân nhà, một trận ở Mỹ Đình, một trận ở Hàng Đẫy.

h4

Chắc chắn, cuộc đối đầu với Malaysia ở Mỹ Đình là cuộc đấu hấp dẫn hơn cả bởi hai đội đều được coi là ứng viên vô địch của giải đấu năm nay. Giá vé xem trận Việt Nam gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình sẽ có 4 mệnh giá phục vụ khán giả là 150.000 đồng, tiếp theo là 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.

h5

 

Trong khi đó, ở lượt trận cuối, tuyển Việt Nam đối đầu với tuyển Campuchia trên sân Hàng Đẫy, giá vé chỉ có 3 mệnh giá bao gồm 150.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng.

Screenshot_5

Nguồn: Theo thể thao và văn hoá