Cháu gái rủ ngoại cover Tây Du Ký cảnh tháo lá bùa “ế chồng” trên trán, ngoại đi ngược kịch bản quá táo bạo!

(Smilestv) – Ngoại dễ thư.ơ.ng thế có ai đặt gạch xếp hàng xin làm cháu rể của ngoại không nhỉ?

Cách đây chưa lâu, clip 5 tiểu hòa thượng tham gia “Thách thức danh hài” ẵm giải cao nhất của chương trình. Đoạn clip “tháo lá bùa” của tiểu hòa thượng sau đó được chia sẻ rộng rãi và trở nên hot trên các trang MXH. Mới đây, một cô gái trẻ rủ bà ngoại chơi tik tok, diễn lại phần thi tháo lá bùa của các chú tiểu trong Thách thức danh hài.

Theo đó cô cháu gái dán lá bùa “ế chồng” trên trán và khẩn thiết nhờ ngoại tháo xuống. Tuy nhiên, ngoại “diễn” rất nhập tâm, quyết không tháo “lá bùa” đặc biệt này.

bua1

Cô gái dính bùa “ế chồng” nhờ ngoại tháo hộ

Biểu cảm cực kỳ dễ thư.ơ.ng của 2 bà cháu nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Bùa ế chồng chứ bùa gì đi nữa ngoại cũng  không thèm quan tâm đâu nhé. Ngoại móm mém quá dễ thư.ơ.ng khiến nhiều người càng thêm thích thú. Một số anh chàng còn xin làm cháu rể của ngoại sau khi xem đoạn clip hài hước này.

Được biết cô cháu gái trong đoạn clip này là Nguyễn Tuyền. Trên trang Tik Tok cá nhân của mình, cô gái này cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa bên cạnh người thân yêu.

bua2

Lá bùa này hả cháu?

bua3

Thôi cứ để đó đi!

Hiện tại, những khoảnh khắc hài hước mà dễ thư.ơ.ng của 2 bà cháu vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Clip Tik Tok: Tuyền Nguyễn

Hải Linh