Cha mẹ thay đổi công việc liên tục trong 11 năm, hiệu trưởng nghi n.g.ờ mời phụ huynh đến cả trường há hốc

Câu chuyện của con hai nghệ sĩ Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi khiến ai cũng bất ngờ. Khi đứa trẻ được nuôi dưỡng lớn lên mà không hề biết bố mẹ mình là minh tinh nổi tiếng.

Một số ngôi sao trong làng giải trí sẽ cố tình che giấu nghề nghiệp của họ để không ảnh hưởng đến việc học của con cái. Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã rất thành công trong việc che giấu này. Con trai họ là Trương Mộ Đồng khi còn nhỏ chưa từng biết về nghề nghiệp của cha mẹ mình, bởi vì cha mẹ chưa từng đề cập đến vấn đề nghề nghiệp với cậu bé.

saohoangu blogtamsuvn0

Mỗi khi anh đóng vai nào anh đều nói với con trai rằng anh làm nghề đó. Trẻ con thường tin vào những lời cha mẹ nói 1 cách vô điều kiện, vì thế cậu bé luôn nói với thầy cô và bạn bè trong trường, lúc thì cha cậu ấy làm đầu bếp, lúc thì làm cảnh s.á.t, lúc thì làm nhân viên văn phòng.

saohoangu blogtamsuvn01

Sau đó chuyện đến tai hiệu trưởng trường, ông cảm thấy cha mẹ cậu bé thường xuyên thay đổi nghề nghiệp như thế sẽ ảnh hưởng x.ấu đến sự phát triển và giáo d.ụ.c cho trẻ nên đã mời cha mẹ cậu bé đến trường trao đổi. Khi họ đến trường ông mới biết đó là 2 minh tinh Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Lúc đó ông cảm thấy vừa hài hước vừa x.ấu hổ.

saohoangu blogtamsuvn03

Sau này con trai của họ biết về nghề nghiệp thực sự của cha mẹ mình mới trách móc và hỏi họ “Sao lại không nói cho con biết?”, “Lúc cha mẹ đi trên thảm đỏ, sao không mang con theo?”, những câu hỏi này thực sự làm cho 2 người l.ớ.n cảm thấy đ.a.u đầu không biết giải thích sao cho con hiểu.

saohoangu blogtamsuvn02

Theo ĐKN