CĐV Việt ở lại dọn rác trên SVĐ Lào sau trận thắng Lào 3-0, không cần pháo sáng vẫn tỏa sáng hừng hực

(Smilestv) – Không cần pháo sáng, hành động này của CĐV Việt đã để lại ấn tượng tốt đẹp trên đất Lào.

Trận đấu giữa Việt Nam và Lào tại AFF Cup 2018 kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam, đây là một kết quả không mấy bất ngờ bởi đội tuyển Việt Nam luôn được đ.á.nh giá cao hơn tại kỳ AFF lần này. Trận ra quân mỹ mãn đã tiếp thêm động cho các cầu thủ trong những trận đấu tiếp theo, hơn nữa nó còn là món quà gửi tới các CĐV không ngại đường xá lặn lội sang Lào để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV Việt gần như đã trở thành nét đặc trưng của bóng đá Việt nhưng hành động văn minh của họ mới chính là thứ gây ấn tượng đẹp đẽ với bạn bè quốc tế. Sau trận thắng vừa rồi của đội tuyển Việt Nam trước Lào, các CĐV thay vì lập tức đổ ra ngoài SVĐ ăn mừng thì hàng ngàn người đã đồng loạt ở lại SVĐ Quốc gia Lào và dọn dẹp sạch rác, chai lọ cùng ban tổ chức. Do lượng khán giả kéo đến sân rất đông, do đó không khó hiểu khi rác ở trên khán đài rất nhiều.

cdv1

cdv2

cdv3

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã nán lại để thu dọn sạch sẽ rác ở SVĐ cùng ban tổ chức

Đây không phải lần đầu tiên cổ động viên Việt Nam đi cổ vũ tại nước ngoài hay trong nước ở lại để dọn rác sau khi trận đấu khép lại. Trước đó sau trận U23 Việt Nam đá chung kết với U23 Uzbekistan, mặc dù nhận kết quả thua ở những phút cuối cùng nhưng các CĐV vẫn nén nỗi bu.ồ.n và ở lại dọn dẹp sạch sẽ khán đài. Tất cả những hành động đẹp và văn minh này là một điểm cộng to lớn cho hình ảnh bóng đá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, nó cũng là sự động viên dành cho các cầu thủ đang miệt mài chạy trên sân, dù thắng hay thua cũng có thể nhìn về phía các CĐV mà tự hào.

cdv4

Hình ảnh CĐV dọn rác trên SVĐ Thường Châu giữa trời tuyết rơi khiến mọi người nể phục

Xem video: CĐV Việt ở lại dọn rác trên SVĐ Lào sau trận thắng Lào 3-0

Nguồn: FB

Quỳnh Châu