CĐV không giấu được nỗi buồn khi Việt Nam thua Iran với tỷ số 0 – 2

Đội tuyển Việt Nam đã không thể giành điểm trước đội tuyển rất mạnh là Iran trong v.ò.ng bản Asian Cup 2019. Thua đội bạn với tỷ số 0-2, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn khiến CĐV Việt Nam tự hào, hài lòng vì những cố gắng đã thể hiện trên sân cỏ.

18 giờ chiều nay (12/01), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ v.ò.ng bảng Asian Cup 2019 trước đối thủ Iran. Trận đấu được đ.á.nh giá là muôn trùng khó khăn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi kết quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đi tiếp của đội tuyển.

Iran chơi bóng ở đẳng cấp cao hơn hẳn chúng ta, chẳng có gì cần bàn cãi. Thế nhưng, điều làm nên sức hấp dẫn của bóng đá chính là bởi nó luôn ẩn chứa những bất ngờ không thể đoán trước. Còn nhớ khi Việt Nam xuất sắc giành ngôi Á quân U23 Châu Á 2018, chẳng phải chính chúng ta đã tự viết nên câu chuyện cổ tích cho riêng mình, khiến cả thế gi.ớ.i ngưỡng mộ?

Và nếu “phép màu” một lần nữa xảy ra tại Asian Cup năm nay, thì tại sao chúng ta lại không thể là những người “vung đũa”?

Với tinh thần thi đấu quật cường thường thấy trên sân cỏ cùng những màn tiếp lửa hết mình đã trở thành thư.ơ.ng hiệu của các cổ động viên nơi quê nhà, sẽ không có khó khăn nào là không thể vượt qua cả!

1235689

Nhiều CĐV tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếc nuối khi đội bóng của chúng ta bị nhân đôi cách biệt – Ảnh: Hoàng Trân

Theo Tri thức trẻ