CĐM tìm ra danh tính hai MC Quả Bóng Vàng 2018 ‘vô duyên’ coi thường song Đứс, làm Quang Hải khó xử!

(Smilestv) – Buổi trao giải Quả Bóng Vàng 2018 kết thúc khiến cđm b.ứ.c x.ú.c nhiều hơn là hài lòng, nhất là về cách dẫn dắt chương trình mất lịch sự của cặp đôi MC.

Tối ngày 22/12, buổi trao giải QBV Việt Nam 2018 đã diễn ra, và danh hiệu cao quý nhất được trao cho Tiền vệ Quang Hải. Tuy nhiên chương trình kết thúc với dư âm không mấy tích cực, nhất là thái độ và cách cư xử thiếu tế nhị của 2 MC đã khiến dân mạng b.ứ.c x.ú.c.

2 MC chỉ chú ý đến người có xác suất nhận được giải QBV cao nhất là tiền vệ Quang Hải trong khi lại coi Văn Đức và Anh Đức như người vô hình, hành động này đã bị cđm lên án khá gay gắt.

f1

f2

Quang Hải khá khó xử khi mình bị coi là nhân vật trung tâm, còn đồng đội anh cũng tỏ ra không mấy vui vẻ

Đỉnh điểm là danh hiệu Quả bóng Đồng, 2 MC hồn nhiên mặc định danh hiệu này là của Văn Đức mà không thèm công bố khiến anh chàng cũng chỉ biết cười ngậm ngùi cho qua. Tới lúc trao giải cho Anh Đức 2 MC “có duyên nhất hệ mặt trời” cũng không thèm phỏng vấn luôn.

f3

Sự vô duyên quá lố của 2 MC đã khiến cđm dậy sóng, “Thật sự quá bu.ồ.n,chương trình đã x.ú.c ph.ạ.m và làm tổn thư.ơ.ng không chỉ cầu thủ mà còn có nguy cơ chia rẽ tình đoàn kết anh em trong đội. Những người biên tập quá nghiệp dư không biết họ sẽ nghĩ gì khi xem lại buổi trao giải hôm nay!?” một người hâm mộ bóng đá chia sẻ.

f4

Không phải chờ lâu, danh tính và trang cá nhân của hai MC nhanh chóng được dân mạng khui ra:

Nữ MC có tên T.V (Tít) hiện đang làm MC và Biên tập tại FPT TV và kênh truyền hình HTV.

f5

f6

Cô từng lọt vào top 8 GMTH 2017, top 8 Én Vàng 2017.

f7

Hiện nữ MC này vẫn đang độc thân.

f8

Sở hữu profile nổi trội nhưng nữ MC vẫn còn thiếu chuyên trong cách dẫn dắt và kiểm soát lời nói.

Nam MC có tên là T.T.V, hiện đang làm việc tại HTV – Đài Truyền Hình TP.HCM.

f9

f10

f11

Được biết 2 MC có mối quan hệ khá thân thiết, họ đã đồng hành cùng nhau với vai trò MC trong nhiều chương trình khác nhau, cả 2 cũng cùng nhau đăng tải bức hình thân thiết trước chương trình QBV.

f12

Do bị dân mạng công kích mạnh mẽ nên hiện tại trang cá nhân của 2 người đều đã bị khóa.

Quỳnh Châu