Cặp vợ chồng ‘Giang – Hồ’ thể hiện độ chịu chơi với tủ hàng hiệu hoành tráng

Vợ chồng “Giang – Hồ” mới chính là “thánh hàng hiệu” của vbiz. Cả hai không ngại ngần tiêu tốn với những thiết kế được thiết kế riêng lẫn các trang phục, phụ kiện hàng hiệu đắt giá.

Không chỉ sở hữu k.in.h nghiệm dày dặn, khả năng biến hóa với cái mới, đôi vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh còn mang đến sức nóng phong cách khi trở lại vị trí huấn luyện viên của The Voice Kids 2018.

Ngay từ khi công bố hai cái tên Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh tiếp tục ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018, khán giả vô cùng nóng lòng trông đợi. Bởi cái tên “Giang – Hồ” luôn mang đến sức nóng của những dấu ấn riêng, và bằng chứng là đưa hai tên tuổi Quang Anh, Hồng Minh lên ngôi quán quân cuộc thi.

Đôi vợ chồng Giang Hồ chọn những thiết kế riêng từ các nhà thiết kế trong nước lẫn những bộ trang phục từ những thư.ơ.ng hiệu đắt giá đến những phụ kiện, trang sức thời thượng. Sự chỉn cho trong từng chi tiết giúp cặp đôi luôn nhận được nhiều lời ngợi khen mỗi khi xuất hiện.

Lưu Hương Giang_ đồ Liveevil trang sức Piaget. Trong đó, chiếc đồng hồ cô sử dụng có giá lên đến 38,700$, đôi hoa tai có giá 6,600$ cùng nhẫn kim cương.

Lưu Hương Giang _ Hồ Hoài Anh trong set trang phục Gucci.

Được biết thêm, chiếc áo mà Lưu Hương Giang lựa chọn có giá 3,700$. Ảnh minh họa: Internet

Trong lần xuất hiện khác Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh chọn thư.ơ.ng hiệu Just Cavalli.

Lưu Hương Giang chọn chiếc váy hoa họa tiết nổi bật từ thư.ơ.ng hiệu Dolce & Gabbana.

Thiết kế này cũng có giá gốc hơn 2,000$. Ảnh minh họa: Internet

Những thiết kế riêng từ các NTK nổi tiếng trong nước cũng giúp cả hai tỏa sáng. Hồ Hoài Anh với trang phục Meuw by Chung Thanh Phong và Lưu Hương Giang cũng đồng hành cùng Chung Thanh Phong.

Hồ Hoài Anh trung thành với chất lịch lãm của Meuw by Chung Thanh Phong, còn Lưu Hương Giang quyến rũ với váy Tăng Thành Công.

Vẻ rạng ngời của bộ đôi trong trang phục từ Kin Concept.

“Chị em nhà họ Lưu” thể hiện vẻ cá tính quyền lực trên ghế nóng. Nếu như Lưu Thiên Hương mang đến hình ảnh menwear thu hút thì Lưu Hương Giang chọn chất quý phái trong thiết kế của Nguyễn Minh Công.

Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh còn biết mang đến sức nóng phong cách sành điệu ấn tượng.

Đúng như mong đợi, xuất hiện tại đây, với sự chăm chút của Lưu Hương Giang cùng ekip riêng, cả hai có những màn tỏa sáng trên sân khấu đằng sau những vấn đề chuyên môn có phần khó tính.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe