Cặp đôi biểu diễn ca khúc đám cưới ‘bất hủ’ trong Mặt nạ ngôi sao khiến Thu Trang, Tóc Tiên phấn khích

Trong Mặt Nạ Ngôi Sao tập 7 năm 2017, thí sinh có nickname Đa Sầu Đa Cảm xuất hiện khiến trường quay “ho.ả.ng hồn” bởi độ tăng động, song ca ngọt ngào cùng cô nàng Không Dung Nhan qua bài hát “Lâu đài tình ái”.

Anh chàng Đa sầu đa cảm đã có những động tác hài hước và tăng động trên sân khấu khiến ban bình luận rất hoang mang.

Không những vậy, anh còn có những chia sẻ hài hước khiến khán giả “bó tay”. Anh chàng còn tiếp tục khiến Ban bình luận “choáng” khi tiết lộ có quên lời bài hát trong khi biểu diễn là vì chiếc váy của Tóc Tiên quá đẹp khiến anh không tập trung.

Sau màn trình diễn này, Tóc Tiên đã đứng bật dậy và la hét hào hứng. Thu Trang hét lên Đa sầu đa cảm chính là bạn của cô ấy.

Kết quả, chàng Đa Sầu Đa Cảm nhận được sự ưu ái của khán giả và bước tiếp vào vòng trong. Cô Nàng Không Dung Nhan thể hiện ca khúc “Linh hồn đã mất” và bị lật mặt. Cô nàng chính là nữ ca sĩ Hồng Mơ – giải Ba cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình năm 2005.

Hồng Mơ chia sẻ rất vui vì giọng hát của mình được khán giả nhớ đến. Tham gia chương trình, cô mong muốn khán giả có dịp nhìn lại để nhớ về cô – một giọng ca đã từng thi Tiếng Hát Truyền Hình và hay hát ở những phòng trà.

Danh tính anh chàng  có nickname Đa sầu Đa Cảm được tiết lộ ở tập 8 của chương trình. Không ai khác chính là diễn viên Khương Ngọc.

Hãy cùng xem video dưới đây nhé!

videoPlayerId=a7e87e83c

Ad will display in 09 seconds

Minh Khuê (TH)