Cặp chị em sinh đôi nhưng chẳng giống nhau đang gây bão, đến khi biết danh tính mẹ mới hiểu

Không chỉ khác nhau ở tính cách, hai cô bé cũng sở hữu 2 phong cách riêng biệt. Có chăng chỉ là giống ở sự đáng yêu ‘vô đối’ mà thôi!

Nếu như ở các nước khác, hot boy, hot girl là những người thường xuyên được quan tâm trên mạng xã hội thì ở Hàn Quốc, những cô nhóc, cậu nhóc đáng yêu mới là ‘thế lực’ có sức ảnh hưởng mạnh nhất. Gần đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục khám phá ra 1 cặp sinh đôi mới toanh, xinh như thiên thần khiến bao trái tim phải ‘thổn thức’.

sinh-doi-1

Sinh đôi chẳng giống nhau, cặp bé gái Hàn Quốc được chú ý vì sự đặc biệt này.

Đó là cặp song sinh nữ Sua và Suji. Hai cô bé là chị em sinh đôi khác trứng, ra đời chỉ cách nhau 2 phút vào năm 2014. Điều khiến 2 cô bé này được quan tâm đặc biệt hơn chính là dù sinh đôi nhưng chẳng giống nhau tẹo nào. Cô chị Sua có mái tóc ngắn lém lỉnh, tính cách hoạt bát năng động. Còn cô em Suji thì thích để tóc dài, tính tình cũng dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn hẳn.

sinh-doi-2sinh-doi-3

Cô em Suji (bên phải) ưa thích sự nữ tính, dịu dàng, còn cô chị Sua (bên trái) lại thích phong cách năng động, nhí nhảnh

Sua và Suji bắt đầu nổi lên khi bố mẹ 2 em đăng tải những video đời thường của cả 2 lên Youtube. Cũng vì quá dễ thư.ơ.ng, chỉ sau 1 thời gian ngắn lượng người theo dõi trang Youtube của 2 em đã tăng lên đến mức chóng mặt, khiến nhiều người chú ý và bắt đầu trở thành hiện tượng mạng. Trang Instagram của 2 chị em đến nay cũng đã có hơn 330.000 lượt theo dõi.

sinh-doi-6

Xinh như búp bê!

sinh-doi-4 sinh-doi-5

Nhìn đáng yêu thế này thì ai chẳng muốn cưới và đẻ con cơ chứ.

Không chỉ sở hữu những bức ảnh vô cùng đáng yêu mà cặp chị em này còn khiến hàng ngàn người ‘tan chảy’ nhờ vẻ dễ thư.ơ.ng và tình cảm khi lúc nào cũng thắm thiết bên nhau. Thậm chí lúc này mẹ của hai cô bé cũng đặc biệt diện những bộ đồ đôi đáng yêu và dễ thư.ơ.ng cho cặp sinh đôi này khiến dân mạng càng trở nên thích thú hơn hẳn.

sinh-doi-7sinh-doi-9

Hai chị em thường xuyên được mẹ cho diện đồ đôi rất dễ thư.ơ.ng.

sinh-doi-10

Những khoảnh khắc nhí nhố của 2 chị em rất được yêu thích trên mạng.

Theo Baodatviet