‘Càn Long’ Trương Quốc Lập – ‘Phượng Ớt’ Đặng Tiệp vẫn hạnh phúc sau hơn 30 năm bên nhau

Ngôi sao điện ảnh Trương Quốc Lập đã sắp xếp chuyến du lịch cùng bà xã, nữ diễn viên Đặng Tiệp nhân ngày lễ tình nhân Valentine vừa rồi. Sau hơn 30 năm chung sống, cặp đôi vẫn dành cho nhau những bất ngờ lãng mạn và ngọt ngào vào những dịp đặc biệt.

Trương Quốc Lập – diễn viên đóng vai vua Càn Long trong Tể tướng Lưu gù và Đặng Tiệp – nhân vật Phượng Ớt trong Hồng Lâu Mộng kết hôn năm 1989, tuy nhiên vì k.in.h tế eo hẹp nên khi đó, cặp đôi chỉ đăng ký kết hôn rồi về chung một nhà mà không tổ chức đám cưới.

Đặng Tiệp – Trương Quốc Lập có cuộc sống hôn nhân viên mãn dù hai người không có con chung. Năm 2005, cặp đôi nhận nuôi một bé gái và 6 năm sau đó, tiếp tục nhận nuôi thêm một bé trai. Trương Quốc Lập trước đó có một người con riêng – Trương Mặc – từng bị bắt và ngồi tù nửa năm vì sử dụng ma túy.

Nữ diễn viên 60 tuổi tâm sự rằng, dù hai vợ chồng bà không có con chung nhưng chính sự thấu hiểu, cảm thông đến từ hai trái tim đã giúp vợ chồng Đặng Tiệp – Trương Quốc Lập luôn giữ được “lửa” trong hôn nhân. Ngày lễ tình nhân Valentine vừa rồi, Trương Quốc Lập cũng đăng hình đi du lịch cùng bà xã “Phượng ớt” Đặng Tiệp, sự ngọt ngào của họ khiến mọi người ghen tị.

Đặng Tiệp,Trương Quốc Lập,sao Hoa ngữ

Thời gian gần đây, Trương Quốc Lập và vợ thường xuyên cùng nhau xuất hiện công khai trong các hoạt động. Ngày 20/2, hai vợ chồng đã tham gia ghi hình show Kho báu quốc gia ở Tử Cấm Thành và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía mọi người.

Dù đã 60 tuổi, Đặng Tiệp vẫn trẻ trung hơn so với tuổi thật, đặc biệt là làn da của bà khiến mọi người ghen tị. Hình ảnh Trương Quốc Lập nắm chặt tay Đặng Tiệp trước sự chứng kiến của rất nhiều người ở đó thật sự rất ngọt ngào và tình cảm.

Đặng Tiệp,Trương Quốc Lập,sao Hoa ngữ

Đặng Tiệp,Trương Quốc Lập,sao Hoa ngữ

Đặng Tiệp,Trương Quốc Lập,sao Hoa ngữ

Đặng Tiệp,Trương Quốc Lập,sao Hoa ngữ

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp chưa từng tổ chức đám cưới. Trong một chương trình truyền hình, Trương Quốc Lập đã chuẩn bị cho Đặng Tiệp váy cưới, cuối cùng cũng đã giúp bà xã hoàn thành giấc mơ làm đám cưới. Họ đã ở bên nhau hơn 30 năm, những vui buồn đều có cả nhưng điều quan trọng là không có bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến tình cảm của họ.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)