Cận cảnh bộ váy giúp H’hen Niê ẵm giải “mặc đẹp nhất”, đôi giày quá lạ và độc

Tối 27/06, Hoa hậu H’Hen Niê giành giải mặc đẹp nhất khi xuất hiện tại lễ trao giải “Elle Style Awards 2018” được tổ chức ở TP. HCM.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn0Tối 27/6, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại “Elle Style Awards 2018” – giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của tạp chí phái đẹp.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn01

Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi phong cách cá tính, mang đến cho người đẹp vẻ đẹp ấn tượng đầy khác biệt so với những lần xuất hiện trước.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn02

Không phải váy đầm dạ hội lộng lẫy, hoa hậu H’Hen Niê chọn trang phục màu đen lệch vai, kết hợp cùng đôi găng tay da, tạo sự nổi bật và phù hợp với không khí của sự kiện thời trang.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn03

Đôi bông tai dài đeo một bên và mái tóc phủ phần trán mang đến cho người đẹp vẻ ngoài g.ợi c.ả.m, mạnh mẽ và hiện đại. Thời gian qua, cô liên tục thay đổi phong cách theo nhiều hình ảnh khác nhau, luôn mang tới sự mới mẻ cho công chúng.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn04

Sự kiện nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động và sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng trong công việc và đời thường, gây dấu ấn mạnh mẽ cũng như mang tới nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn05 Cánh phóng viên ảnh háo hức với sự xuất hiện của H’Hen Niê tại sự kiện.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn06

Tham dự chương trình, ngoài tư cách khách mời trao giải thưởng “Nam ca sĩ phong cách nhất của năm” cho ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, hoa hậu H’Hen Niê còn bất ngờ nhận được giải thưởng “Best Dress of The Night” do ban tổ chức trao tặng.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn07

Đây là lần thứ hai người đẹp được giải thưởng về phong cách thời trang, sau “Best Dress Woman in Vietnam International Fashion Week” do tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam và ban tổ chức Vietnam International Week trao tặng.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn08 H’Hen Niê trao giải thưởng “Nam ca sĩ phong cách nhất của năm” cho ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

hhen-nie-gianh-giai-mac-dep-nhat-voi-bo-vay-xe-tao-bao-blogtamsuvn09 Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang tích cực tập luyện về hình thể và trau dồi ngoại ngữ, cùng nhiều kỹ năng khác để sẵn sàng chinh chiến tại Miss Universe.

Tít gốc: H’Hen Niê giành giải mặc đẹp nhất với bộ váy xẻ táo bạo

Theo Tiền Phong