Các cầu thủ đăng gì trên mạng XH sau chiến thắng lịch sử của ĐT Việt Nam?

(Smilestv)- Sau khi nhận cup vàng vô địch AFF Cup các cầu thủ Việt Nam đăng stt khiến cổ động viên bất ngờ.

Sau 10 năm, một lần nữa, dân tộc ta lại chạm tay vào ngôi vị cao quý nhất, xứng đáng nhất. Bằng sự nỗ lực miệt mài, lối chơi đẹp, cống hiến cùng tình yêu màu cờ sắc áo tha thiết, các anh đã chiến đấu quên mình, bỏ lại những đ.a.u đớn riêng của bản thân, tất cả đều hướng về một mục tiêu chung và quan trọng nhất – chiến thắng.

Điều khiến mọi người chú ý trên các stt của cầu thủ là những lời hứa sự cố gắng thành công một phần có sự ảnh hưởng của cậu bé Tom 4 tuổi trong chương trình truyền hình thực tế ” Điều ước số 7″ .Cả hai đều có một lý tưởng sống chung nhưng lại mang hai ý nghĩa khác nhau. Đối với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam là sự nỗ lực chiến thắng đạt giải cao nhất trong AFF Cup 2018 còn đối với cậu bé 4 tuổi này thì là cố gắng phấn đấu sống để chống chọi với căn bệnh u.n.g th.ư khi còn quá nhỏ.

Khi dành được cup vàng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không quên gửi những lời chúc lời hứa dành cho cậu bé Tom trên chính các trang mạng xã hội của mình khiến cư dân mạng xúc động nghẹn ngào với số phận của Tom.

4

Quang Hải chia sẻ bức ảnh với bé Tôm trong “Điều ước thứ 7″ và nhắn nhủ: “Các chú giữ lời hứa với Tôm rồi nhé.”

9

Văn Hậu cũng dành những lời chúc với bé Tôm, cậu bé 4 tuổi u.n.g th.ư não nhưng giàu nghị lực: “Phải luôn mạnh mẽ nhé Tôm. Lúc nào cũng phải mạnh mẽ chiến đấu và kiên cường lên nhé Tôm. Luôn có một ước mơ. Các chú có hứa là sẽ Vô Địch để dành tặng chức Vô Địch này cho Tôm. Các chú đã làm được rồi.”

14

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng gửi những lời chúc cho cậu bé Tôm.

Với sự chiến thắng vẻ vang không chỉ đối với nền thể thao bóng đá nước nhà nói riêng mà đây chính là động lực tiếp sức từ các cầu thủ hướng đến Tom. Cậu bé sinh ra đã mang trong mình căn bệnh quái ác, trước thềm chung kết AFF Cup cuộc hội ngộ của các cầu thủ và Tom được diễn ra ai cũng nghẹn ngào xúc động khi bế em trên tay và ôm em vào lòng đó cũng là sức mạnh tinh thần để giúp các cầu thủ Việt Nam giành được chiến thắng vẻ vang cho dân tộc Việt Nam cho nền thể thao nước nhà.

 

Tuệ Tâm