Cả thế giới chói mắt trước chiếc đồng hồ nạm kim cương 60 tỷ Ronaldo trưng diện trong ngày trở lại M.U

Trở về mái nhà xưa luôn đem đến những cảm giác đặc biệt, đó là lý do vì sao Cristiano Ronaldo đeo đồng hồ bạc tỷ trong buổi họp báo trước cuộc đại chiến.

Đêm nay tại Old Trafford, trận cầu được mong  chờ nhất lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions Leaque sẽ bắt đầu. Juventus sẽ chạm trán với Man United, và Ronaldo có dịp đối đầu với mái nhà xưa, cùng với các CĐV hết lòng yêu quá anh. Bởi vậy siêu sao người Bồ Đào Nha đã chuẩn bị rất kỹ.

kd - blogtin1

Trong buổi họp báo trước trận, cầu thủ 33 tuổi đã khiến các phóng viên chú ý với chiếc đồng hồ lấp lánh. Và theo tìm hiểu của báo chí Anh, chiếc đồng hồ này của nhãn hiệu Jacob&Co – có giá thị trường là… 1,85 triệu bảng Anh (kho.ả.ng gần 60 tỷ đồng Việt Nam). Nó được bao quanh bởi 424 viên kim cương trắng.

kd - blogtin2

Đây là phiên bản ngọc lục bảo của chiếc đồng hồ Caviar Tourbillon, thuộc thư.ơ.ng hiệu Jacob&Co mà Ronaldo trở thành hình ảnh đại diện từ năm 2013. Và nhìn vào mức giá gây choáng, đây là một trong những món tài sản đắt giá nhất trong bộ sưu tập.

Trước đó, rapper Wizkid đã đeo một chiếc đồng hồ tương tự với giá 850 nghìn bảng Anh. Bởi vậy, Ronaldo đã  nâng cấp với nhiều kim cương hơn, khiến cả phòng họp báo phải ấn tượng. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế gi.ớ.i thể thao, nếu so sánh với tay đấm Floyd Mayweather đã đeo một chiếc trị giá… 14 triệu bảng

kd - blogtin3

Có lẽ bởi Cristiano Ronaldo đeo đồng hồ bạc tỷ, nên anh tỏ ra phớt lờ tới những cáo buộc hi.ế.p d.â.m với những chia sẻ: “Tôi biết mình là một hình mẫu ở trong và ngoài sân cỏ. Tôi được thi đấu cho những đội bóng vĩ đại, có một gia đình tuyệt vời, 4 đứa con khỏe mạnh và tôi rất hạnh phúc. Tôi đã có mọi thứ, và không quan tâm đến những vấn đề còn lại.”

Theo Thể thao tổng hợp