Cả bầu trời tuổi thơ thế hệ 7X, 8X ùa về với màn khiêu vũ cực đẹp ‘Modern Talking huyền thoại’

Mỗi thế hệ luôn có một thời vàng son của họ. Đối với người Việt Nam, Modern Talking – ban nhạc huyền thoại gắn với tuổi thơ là một thời vàng son rực rỡ của họ.  Xem video mà cả bầu trời tuổi thơ bỗng ùa về, ước gì có 1 lần được trở lại, tuổi thơ ơi!

Giống như một ký ức không thể phai nhòa với những ai từng trải qua thời thơ ấu, thời tuổi trẻ trong giai đoạn thập niên 1980 – 1990. Một không gian hoài cổ trong ngôi nhà tập thể cũ kỹ, bên chiếc đài casette hay những cuốn băng video VHS với âm nhạc của Modern Talking là những thứ gợi lên hình ảnh thân thuộc về thời đã xa.

Hơn ba thập kỷ, âm nhạc của Modern Talking vẫn xuất hiện hàng ngày, dù là ở những quán bar, vũ trường hay những quán café, trung tâm thương mại, các đám cưới. Mỗi khi những giai điệu ấy vang lên, nhiều thế hệ không khỏi rộn ràng, xen chút bồi hồi và cả phấn khích lắc lư theo.

Từng cặp từng cặp nối tiếp nhau lên nhảy uyển chuyển, điêu luyện, khiến nhiều người nhớ về một thời đám cưới đi mượn bàn ghế, bát đũa khắp xóm, cổng thì được đan bằng lá dừa, cái đài catxet bật Modentalking các dân chơi nhà quê hồi đó thường mặc quần rộng sovin tay đeo đồng hồ SK, đi xe phượng hoàng lên nhảy ở đám cưới.

Những người ngồi xem rất lịch sự chờ đợi đến lượt nhảy của mình, cùng vỗ tay theo điệu nhạc khiến cho nhiều người xem khao khát có một văn hóa như thế.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=9608e1a2d

Ad will display in 09 seconds

Ngọc Khánh