Bùi Phương Nga sững người khi kêu gọi khán giả Miss Grand đứng dậy trong bài diễn thuyết nhưng không ai hưởng ứng

Không biết do phát âm tiếng Anh chưa rõ hay vì lý do gì mà khi Bùi Phương Nga kêu gọi khán giả đứng dậy để truyền tải thông điệp hòa bình thì dường như chẳng ai thèm đoái ngoài đến khiến người đẹp vô cùng hụt hẫng và bối rối.

Tối 25/10, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra tại Myanmar. Với số phiếu bình chọn cao nhất, đại diện Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga đã lọt vào Top 10 Miss Popular Vote 2018.

Bùi Phương Nga hào hứng khoe cúp với người hâm mộ.

Ở phần thuyết trình về chủ đề “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, Bùi Phương Nga đã khiến khán giả Việt Nam vô cùng tự hào bởi phong thái đầy tự tin cũng như khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Tuy nhiên, ở cuối bài hùng biện để tăng thêm phần sinh động, Bùi Phương Nga đã kêu gọi khán giả đứng dậy cùng mình truyền tải thông điệp hòa bình đến người bên cạnh nhưng lại không nhận được sự hưởng ứng từ đám đông. Trước phản ứng bất ngờ của khán giả, người đẹp sinh năm 1998 tỏ ra khá bối rối và lặp lại yêu cầu một lần nữa nhưng dường như chẳng ai thèm đoái ngoài đến.

Bùi Phương Nga kêu gọi mọi người đứng dậy để tăng thêm phần sinh động cho bài thuyết trình nhưng chẳng ai hưởng ứng khiến người đẹp bối rối yêu cầu thêm một lần nữa.

Không biết do phát âm tiếng Anh chưa rõ hay vì lý do gì mà chẳng ai để tâm đến phần thuyết trình của đại diện Việt Nam.

Khán giả ngồi im thin thít, bất hợp tác trước màn kêu gọi của Bùi Phương Nga.

Kết thúc đêm thi, vượt qua đại diện Ấn Độ, người đẹp Paraguay là Clara Sosa đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018. Hoa hậu Clara Sosa năm nay 24 tuổi. Cô là một nữ đầu bếp. Sosa được đ.á.nh giá cao về cả nhan sắc, thuyết trình lẫn ứng xử. Người đẹp cao 1,75 m, nói thành thạo ba ngôn ngữ – tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh. Bên cạnh đó, Hoa hậu đang đảm nhận vai trò đầu bếp trong chương trình truyền hình “La mañana de Unicanal”

của Paraguay.

Theo Thể Thao Văn Hóa