Studio sửa ảnh không có tâm, cô dâu “xuất chiêu” tự vẽ ảnh cưới đẹp lung linh gây xôn xao MXH

(Smilestv) – Đụng trúng studio sửa ảnh không có tâm, cô dâu tức m.á.u tự tay vẽ ảnh cưới trưng bày tiệc cưới đẹp lung linh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại của đờ người, chính vì vậy ai ai cũng muốn mình thật hoàn hảo và  đẹp nhất trong ngày quan trọng này. Đó là lí do nhiều cặp đôi tốn không ít tiền đầu tư vào những bộ hình cưới để sau này mỗi khi xem lại đều có thể cảm nhận trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng, hạnh phúc đó.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một studio chụp hình có tâm, lại chất lượng, giá thành tốt thì không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười hay sự bực bội của chính khách hàng khi lỡ tin nhầm những studio “lởm” để rồi nhận lại kết quả tiền mất tật mang.Vừa qua, mạng xã hội tiếp tục chứng kiến màn bóc phốt studio và phó nháy tại một cửa hàng ảnh cưới ở phố Xã Đàn, Hà Nội.

anh1

anh2

Một tài khoản có tên là N.A (24 tuổi) chia sẻ về cảm xúc của bản thân mình khi “chọn mặt gửi vàng” sai địa điểm. Đầu tiên, cô nàng nàng b.ứ.c x.ú.c tố khâu chụp hình và chỉnh sửa ảnh của studio làm việc không hề chuyên nghiệp và đúng hẹn.  Theo cô nàng “Studio tư vấn sau 10 ngày có thể lấy ảnh nhưng rốt cuộc lại trễ hẹn gần 15 ngày. Lại còn bắt khách hàng lên tận studio để chỉnh ảnh. Tệ hơn, thợ ảnh kiểu gì chỉnh ảnh méo cả song cửa sổ, hàng gạch, xem xong tệ hơn ảnh gốc”.

anh3

Không những vậy cô nàng còn phải đi quãng đường dài 60km từ nhà lên studio để chỉnh ảnh trực tiếp, trong khi đó công việc này hoàn toàn có thể trao đổi qua mail. “Đến ngày ăn hỏi, mình thử áo dài ngày 16/11, hôm sau đến lấy váy cưới, rất vội vì sợ trễ giờ làm lễ nên không kiểm tra áo. Lúc lấy trang phục ra mặc lại sai mẫu, áo mặc không vừa, khiến mình suýt hỏng lễ ăn hỏi”, 9X tiếp tục b.ứ.c x.ú.c khâu làm việc thiếu chuyên nghiệp của studio.

anh4

anh5

anh6

anh7

anh8

Cả đời con người có một ngày trọng đại, mà ngay ở khâu ban đầu cặp đôi đã gặp phải toàn những sự cố không đâu khiến những người trong cuộc cũng cảm thấy nản lòng. Trước hoàn cảnh ảnh cưới gặp trục trặc ngoài dự kiến, để giải nguy cô nàng 9x đã có một quyết định hết sức táo bạo. Với khả năng vẽ vời chuyên nghiệp, cô nàng đã ra tay vẽ ảnh cưới cho chính bản thân mình.

anh10

Bức ảnh cưới do tự tay N.A vẽ được dùng là ảnh trưng bày trong hôn lễ của hai vợ chồng khiến khách khứa tham dự đều hết sức ngạc nhiên. Nhìn vào bức hình ai cũng trầm trồ năng khiếu hội họa của cô dâu 9x này, một bức tranh cưới đẹp long lanh. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và thán phục tài hoa và khả năng chữa cháy của cô nàng.

anh11

Ảnh: FBNV

Mộc Nhiên