‘Bùa yêu’ đã được cover nhiều, nhưng mashup đỉnh thế này chỉ có Lê Thiện Hiếu

Bùa yêu qua phần cover của Lê Thiện Hiếu còn được mashup cùng Người ta và anh, trở thành một phiên bản cực kỳ mới lạ.

Tập 17 của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 vừa qua là vòng thi cuối cùng của bảng 8, chọn ra cặp đôi ca sĩ – thí sinh đạt điểm số cao nhất của bảng này đi vào vòng chung kết. Bằng biểu hiện xuất sắc sau hai tuần thi, cặp đôi Lê Thiện Hiếu – Hà Huy đã thành công vượt qua 4 đôi thí sinh còn lại và giành lấy phần thưởng 50 triệu đồng cùng tấm vé bước vào đêm chung kết.

Ở đêm thi thứ hai này, hai cặp thi Will – Thu Anh và Han Sara – Thái Sơn liên tục chiếm giữ ghế vàng khiến không khí cạnh canh cực kỳ sôi động. Từ khi bắt đầu gi.ớ.i thiệu cho đến lúc trình diễn bản mashup Bùa yêu và Người ta và anh, Lê Thiện Hiếu – Hà Huy liên tục nhận được những tràng vỗ tay không ngớt. Tuy thua Han Sara – Thái Sơn chỉ 1 điểm đáng tiếc và không giành được ghế vàng của tuần, nhưng phần mashup hoàn toàn mới lạ này lại là tiết mục để lại nhiều ấn tượng nhất.

Ca khúc Bùa yêu của nữ ca sĩ Bích Phương vốn vẫn đang ‘làm mưa làm gió’ trên các BXH âm nhạc Việt Nam và đã được rất nhiều ca sĩ cũng như các bạn trẻ yêu nhạc cover lại. Tuy nhiên, mashup hai bài hát tưởng chừng không liên quan gì nhau Bùa yêu cùng Người ta và anh một cách hòa hợp như vậy thì Lê Thiện Hiếu đã tạo ra một màn trình diễn hoàn toàn độc đáo và mới lạ.

Với tổng điểm 538 điểm sau 2 tuần thi, Lê Thiện Hiếu và Hà Huy đã trở thành cặp đôi nhất bảng thi thứ 8. Kết thúc bảng thi này, Nhạc hội song ca sẽ chọn ra 8 cặp đôi có số điểm cao nhất, top 3 vị trí cao điểm nhất sẽ vào thằng chung kết, 5 cặp đôi còn lại sẽ tranh tài tại đêm thi bán kết để chọn ra 2 cặp đôi cuối cùng vào chung kết.

‘Bùa yêu’ đã được cover nhiều, nhưng mashup đỉnh thế này chỉ có Lê Thiện Hiếu

Theo Báo Đất Việt