Bữa sáng giản dị của tuyển Việt Nam trước trận chung kết lịch sử

Hôm nay 15/12 có thể xem là ngày trọng đại của bóng đá Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội nâng cao chiếc Cúp vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Tuy nhiên, bữa sáng của các tuyển thủ cũng rất giản dị với ngô, khoai luộc và cả bánh đúc…

aff blogtin

Như thường lệ, bữa sáng buffet (tự chọn) của tuyển Việt Nam bắt đầu lúc 8h sáng. Các thành viên trong ban huấn luyện luôn có mặt trước tiên.

aff blogtin1 Các cầu thủ đa phần chọn lựa những ăn sáng quen thuộc. Món khoái khẩu của Đức Chinh, Văn Hậu là ngô. Những chàng trai cũng chọn cho mình nhiều loại hoa quả để bổ sung vitamin.

aff blogtin2 HLV Park Hang-seo chọn bánh mì và nước ép cho bữa sáng. Còn Duy Mạnh dùng bánh đúc truyền thống.

aff blogtin3 Có rất nhiều người nhận ra thành viên trong đội và xin chụp hình.

aff blogtin4 Khi các thành viên lấy đồ xong sẽ đi vào một khu riêng.

aff blogtin5 “Lão tướng” Anh Đức có con gái ra Hà Nội để tiếp lửa cho bố cùng các đồng đội trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra lúc 19h30 tối nay 15/12.

aff blogtin6 Khách sạn cũng tăng cường nhân viên an ninh trong ngày quan trọng để đảm bảo sự riêng tư cho các cầu thủ tại khu vực dùng bữa.

aff blogtin7 Một số món ăn truyền thống được chuẩn bị sẵn để phục vụ bữa sáng cho các cầu thủ và thực khách tại khách sạn.

aff blogtin8

aff blogtin9

aff blogtin91

Theo Trí Thức Trẻ