Bó tay với trình độ tiếng Việt của Hari Won, được nhắc khéo vẫn không hiểu, Trường Giang cũng phải cạn lời

(Smilestv) – Mặc dù sống ở Việt Nam đã lâu nhưng khả năng tiếng Việt của Hari Won vẫn không khá lên được là bao.

Dù đã có hơn 10 năm sinh sống tại Việt Nam và hoạt động dưới tư cách một ca sĩ Việt, thế nhưng, khả năng nói tiếng Việt của Hari Won vẫn thường xuyên bị đem ra m.ổ x.ẻ. Mới đây, một đoạn clip bà xã Trấn Thành không hiểu tiếng Việt làm Trường Giang cũng phải bó tay bị dân mạng “đ.à.o m.ộ” lại gây s.ố.t cộng đồng mạng.

Trường Giang bó tay trước tiếng Việt của Hari Won

hari won blogtamsuvn (4)Cụ thể, trong 1 chương trình gameshow mà Hari Won tham gia, Trường Giang có hỏi tất cả các khách mời rằng: “Kể tên 4 bộ phim điện ảnh mà tui đã đóng”.

hari won blogtamsuvn (5)Nghe xong câu hỏi, tất cả mọi người đều ồ lên vì quá dễ, chỉ riêng Hari Won vẫn trợn tròn mắt không hiểu ý của Trường Giang

hari won blogtamsuvn (6)
Thậm chí đến lúc lên trả lời, Hari Won vẫn hỏi đi hỏi lại Trường Giang rằng : “Ủa mà tui là tui gì anh, tui là anh hả?” khiến nhiều người phải bật cười trước khả năng tiếng Việt của bà xã Trấn Thành.

hari won blogtamsuvn (7)Thấy Hari Won vẫn ngu ngơ, Tiến Luật mới trêu cô nàng là ‘kể tên 4 cái tủ lạnh mà Trường Giang đã xài’.

hari won blogtamsuvn (8)Quá bất lực trước trình độ tiếng Việt của nữ ca sĩ, Trường Giang đã phải sửa lại câu hỏi để cho Hari Won hiểu rõ hơn 

hari won blogtamsuvn (1)Mặc dù đã được nhắc bài nhưng cuối cùng Hari Won vẫn không trả lời được câu hỏi này

hari won blogtamsuvn (3)
Cuối cùng, Trường Giang phải bảo Hari Won đi về chỗ vì không biết gì cũng đòi lên trả lời.

hari won blogtamsuvn

Khả năng tiếng Việt của Hari Won từ lâu là chủ đề gây tra.nh c.ã.i, xoay quanh việc dù sống ở Việt Nam đã lâu nhưng phát âm của cô lại quá ngọng nghịu, lơ lớ dẫn đến việc không thể nghe rõ khi cô nói. Cho đến hiện tại, nhiều người vẫn rất “ác cảm” với cách phát âm ngô nghê và có phần “dị” của bà xã Trấn Thành.

Hana.T