Bố Hailey Baldwin chia sẻ về đám cưới, hết lời khen ngợi chàng rể Justin Bieber

Ông Stephen Baldwin, bố ruột của Hailey Baldwin dành những lời có cánh cho cậu con rể Justin Bieber đồng thời bật mí về kế hoạch đám cưới của Justin và Hailey.

Mới đây, ông Stephen Baldwin – bố vợ của Justin Bieber đã có cuộc trao đổi với phóng viên. Trong cuộc phỏng vấn này, ông có chia sẻ nhiều điều về cậu con rể nổi tiếng cũng như bật mí về đám cưới giữa con gái Hailey và Justin.

Bố Hailey bày tỏ: “Justin biết cậu ấy muốn gì, bây giờ cậu ấy đang dành sự quan tâm cho điều đó và theo đuổi những giấc mơ của bản thân để có 1 gia đình cho riêng mình. Chúng tôi chúc phúc, cầu nguyện và hào hứng. Justin đã cống hiến cho sự nghiệp, giờ cậu ấy đang dùng thời gian này cho bản thân và việc gây dựng gia đình cũng quan trọng trong sự trưởng thành của 1 con người”.

justin bieber, hailey baldwin, stephen baldwin, sao hollywood

Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn vào tháng 7 năm ngoái. 2 tháng sau đó cặp đôi này bí mật đi đăng ký kết hôn và chỉ xác nhận thông tin này vào cuối năm 2018. Được biết họ dự định tổ chức đám cưới vào tháng 1 nhưng phải dời ngày cưới vì công tác chuẩn bị chi tiết vẫn chưa hoàn tất. Sau đó, có tin đồn 2 người sẽ lên xe hoa vào ngày 28/2.

Tiếp đó, họ được cho là sẽ cử hành hôn lễ tại Los Angeles vào ngày 1/3 tới, đúng dip Justin đón tuổi mới. Mặc dù đã gửi thiệp tới 300 khách mời nhưng đôi trẻ lại quyết định hoãn cưới lần 3 vì 1 số người thân yêu không thể tới chung vui cùng họ. Justin và vợ quyết định không cần vội vã trong việc làm đám cưới vì họ vốn đã kết hôn. 2 người muốn chuẩn bị chu đáo hơn cho ngày trọng đại.

Nói về đám cưới trong mơ của con gái và “hoàng t.ử nhạc pop”, bố Hailey chia sẻ: “Những gì 2 đứa đang làm cần có nhiều sự phối hợp, các bạn có thể tượng tượng vì 2 bên gia đình nên có nhiều công đoạn… Hiện tại, kế hoạch của 2 đứa là chỉ muốn có 1 đám cưới thực sự đặc biệt, tuyệt đời và thiêng liêng. Chúng sẽ mất thời gian để chuẩn bị cho những gì mình thích và mong ước”.

justin bieber, hailey baldwin, stephen baldwin, sao hollywood

Justin Bieber không chỉ giỏi chiều bà xã mà còn rất biết lấy lòng bố vợ.

Ông Stephen Baldwin cũng không quên dành lời khen ngợi cho cậu con rể: “Justin giờ là 1 chàng trai trẻ và giống tôi lắm. Cậu ấy từ chối trưởng thành và thích là 1 đứa trẻ to xác. Cậu ấy thích tận hưởng niềm vui, tiếng cười đến từ cuộc sống này và hành trình này. Tôi thấy Justin rất thực tế, tôi nghĩ đó là điều tuyệt nhất. Mặc dù có vị trí như vậy trên thế giới nhưng cậu ấy lại muốn có sự khác biệt. Cậu ấy rất khiêm tốn và có tấm lòng đẹp với mọi người”.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)