Biệt thự to như resort, Thúy Nga vẫn ‘s.ố.c nặng’ trước vườn nhà 40 tỷ của hoa hậu này!

Là người bạn thân thiết khi hoạt động ở hải ngoại của danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Mỹ Vân gây bất ngờ khi lộ nhà 2 triệu đô giữa lòng Vancouver, Canada.

Nguyễn Mỹ Vân được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu phu nhân Canada 2013. Trong nhiều năm qua, người đẹp này có nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như đứng ra tổ chức những sân chơi nhan sắc cho các người đẹp, phu nhân của người Việt tại nước ngoài hoặc của chính người Việt Nam.

Là bạn thân của nhau, cách đây không lâu diễn viên hài Thúy Nga chia sẻ với người hâm mộ khi tới thăm nhà Mỹ Vân tại Vancouver, Canada. Nữ danh hài bày tỏ sự choáng ngợp trước gia tài siêu khủng của người đẹp “không tuổi”.

Theo lời Thúy Nga, căn nhà của Mỹ Vân đang sống có giá kho.ả.ng 2 triệu đôla (tương đương kho.ả.ng 46 tỷ đồng). Đặc biệt hơn khi bên ngoài, Mỹ Vân dành hẳn 1 góc làm nơi trồng cây ăn quả, rau sạch…

Thúy Nga và Mỹ Vân là 2 người bạn thân với nhau.

Căn nhà gỗ nhỏ, cổ kính của Mỹ Vân lọt thỏm bên trong “rừng” cây ăn quả mà nhiều nhất phải kể tới táo đỏ. Vừa đặt chân tới đây, danh hài Thúy Nga cũng không khỏi ngỡ ngàng, thảng thốt khi lần đầu được thấy vườn táo “khủng” như vậy.

Ngoài ra, cạnh bờ tường, Mỹ Vân trồng thêm hàng loạt cây trúc, vừa có tác dụng trang trí, chống nóng lại còn gợi nhớ hình ảnh quê nhà.

1 lối nhỏ dẫn vào nhà Hoa hậu.

Trước cửa cô làm 1 giàn gỗ để trồng nho.

Táo đỏ cho quả sai lúc lỉu khiến danh hài Thúy Nga cũng choáng.

2 bên đường cô kè bằng đá cuội loại to, vừa đẹp vừa mộc mạc.

Hiện tại Mỹ Vân đang sống ở Canada với con gái. Hoa hậu này cũng từng dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Bằng Kiều nhưng Mỹ Vân cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Theo Thời đại Plus