Bích Phương ‘đẹp không góc ch.ế.t’ dù gầy như ‘con ghẹ sáng giăng’

Không chỉ ngày càng thăng hạng trên con đường âm nhạc, Bích Phương còn ghi dấu ấn mạnh với ngoại hình “mượt mà” nhờ việc giảm cân xuất sắc.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng nói chung và fan hâm mộ Bích Phương nói riêng đã vô cùng xót xa trước hình ảnh “gầy trơ xương” do quá trình giảm cân, không khác nào “con ghẹ sáng giăng” như mẹ nữ ca sĩ này miêu tả.

Tuy nhiên mới đây, cô Bương xuất hiện tại một show diễn cuối tuần, lại khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không góc ch.ế.t, cùng đôi chân dài nuột nà dù vẫn gầy hao như “phù thủy cưỡi chuổi”.

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn0

Sau cuộc “đột phá” thành công trong lần trở lại trên đường đua Vpop, Bích Phương còn chinh phục khán giả bằng ngoại hình n.ó.ng b.ỏ.ng khi giảm cân thành công.

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn01

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn02

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn03Nhờ việc giảm cân, nhan sắc của Bích Phương ngày càng lên hương và được khán giả không ngớt lời khen “đẹp không góc ch.ế.t”.

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn04

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn05

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn06Hình ảnh mới nhất của “Con Ghẹ sáng giăng” Bích Phương khiến fan không khỏi mát lòng mát dạ vì thần tượng ngày càng đẹp lên trông thấy.

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn07

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn08Tuy nhiên, xinh xắn là thế cô Bương vẫn khiến fan lo lắng vì quá gầy.

Trước đó, không chỉ mẹ ca sĩ này xót con khi cô cao 1m68 mà chỉ nặng chưa đến 47kg, mà fan cũng sốt ruột vì hình ảnh gầy gò của Bích Phương nên quyết cùng nhau thay vì tặng hoa thì gửi đồ ăn để tẩm bổ cho Bích Phương.

bich-phuong-dep-khong-goc-chet-blogtamsuvn09Fan “lầy lội” tặng “núi” thức ăn để Bích Phương ăn lấy sức tiếp tục giảm cân.

Tít gốc: Bích Phương ‘đẹp không góc ch.ế.t’ dù gầy như ‘con ghẹ sáng giăng’

Theo Thế Giới Trẻ