Bị nhắc khéo về H’Hen Niê, Phạm Hương ngay lập tức làm điều nhỏ nhặt nhưng đập tan nghi án bất hoà với đàn em

Phạm Hương đã chứng tỏ phong thái đàn chị khi chúc mừng thành tích của H’Hen Niê dù muộn.

Khoảng thời gian qua, hoa hậu Phạm Hương đã sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Cô hạn chế các thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn nàng hậu sang Mỹ bí mật sinh con. Không chỉ thế, ngay thời điểm hoa hậu H’Hen Niê được xướng tên vào top 5, dàn sao showbiz nô nức gửi lời chúc mừng, nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc vì không thấy đàn chị như Phạm Hương có phản ứng nào.

Từ đó, khá đông người bán tín bán nghi việc Phạm Hương “gato” với H’Hen Niê và không vui khi đàn em “vượt mặt” mình lập kỳ tích tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Thậm chí, nhiều người còn vào trang cá nhân của Phạm Hương để nhắc khéo cô gửi lời chúc mừng.

phạm hương,  H'Hen Niê, hoa hậu việt

Phạm Hương bị nhắc khéo nên chúc mừng thành tích của H’Hen Niê

Mới đây, Phạm Hương đã gửi lời chúc mừng tới H’Hen Niê trên fanpage chính thức của mình. Hành động này giúp cô dập tan nghi án “lơ đẹp” đàn em và giữ được phong thái đàn chị rộng lượng của mình. Khoảng thời gian này, Phạm Hương cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh trên instagram khiến fan của cô hi vọng ngày trở lại của thần tượng không còn xa.

phạm hương,  H'Hen Niê, hoa hậu việt

Cuối cùng Phạm Hương cũng đã làm điều này trên fanpage của mình

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)