Bị Minh Luân tố ‘cướp’ người yêu sau lưng, Chi Dân lên tiếng: “Tôi thương Lan Ngọc cũng đâu có gì sai”

(Smilestv) – Lần đầu tiên, Chi Dân thẳng thắn lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lan Ngọc gây xôn xao thời gian qua.

Là một trong những ngọc nữ thế hệ mới của màn ảnh Việt, chuyện tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc luôn nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Theo nhiều nguồn tin, người đẹp sinh năm 1990 và nam diễn viên Minh Luân từng hẹn hò trong suốt 3 năm trước khi chính thức ‘đường ai nấy đi’ cách đây không lâu. Tuy nhiên, mọi việc chỉ dừng lại ở đồn đoán vì Lan Ngọc chưa từng lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm với bất kì người đàn ông nào.

Minh Luân và Lan Ngọc được cho là đã hẹn hò trong 3 năm.


Chuyện tình của cặp đôi sẽ không gây ồn ào nếu vào giữa tháng 5 vừa qua, Minh Luân không đăng tải một dòng trạng thái ám chỉ việc Lan Ngọc và Chi Dân nảy sinh tình cảm với nhau trong lúc nữ diễn viên vẫn còn là bạn gái của anh.

chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn001chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn005
Trước đó, Lan Ngọc và Chi Dân được trông thấy xuất hiện cùng nhau tại 1 rạp chiếu phim.

chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn006
Và theo Minh Luân, trong đêm Lan Ngọc đi xem phim với Chi Dân, cô đã không nghe điện thoại của anh và vì thế, giữa cặp đôi đã nổ ra tranh cãi gay gắt dẫn đến việc chia tay.

chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn004
Chia sẻ với truyền thông, Minh Luân khẳng định tại thời điểm bạn gái cũ và Chi Dân bị phóng viên bắt gặp, họ vẫn đang yêu nhau. 

chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn002

Trong diễn biến mới nhất, Chi Dân cũng thẳng thắn lên tiếng về nghi vấn làm người thứ 3 chen vào giữa cặp đôi Minh Luân – Lan Ngọc. Trả lời phỏng vấn của 1 tờ báo, nam ca sĩ cho biết: “Lúc đó tôi đang ở Nhật. Tôi cũng có đọc phát ngôn của Minh Luân. Theo tôi biết, anh Luân xác nhận anh ấy và Lan Ngọc đã chia tay. Thời gian đó Ngọc buồn, thường đi chơi với tôi và S.T. Nếu tôi có thương Lan Ngọc cũng đâu có sai. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn là bạn, anh Luân hiểu nhầm”.

Bên cạnh đó, Chi Dân chính thức làm rõ mối quan hiện tại giữa anh và Lan Ngọc khi khẳng định cả hai hiện chỉ là bạn bè và không có chuyện hẹn hò như mọi người đồn đoán.

 chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn007“Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được”.

Lan Ngọc và Chi Dân thường xuyên đi chơi cùng nhau….

chi-dan-lan-ngoc-blogtamsuvn003
..cũng như sánh đôi tại các sự kiện.

Pie