Bị coi là tội đồ làm ‘thủng lưới’ nhà, Lâm Tây – Hồng Duy giờ mới dám lên tiếng, đọc mà thương

(Smilestv) – Sau khi mọi chuyện đã dần lắng xuống, khán giả đã bớt tranh luận thì Hồng Duy và Đặng Văn Lâm mới chính thức lên tiếng.

Tối qua, trận đấu giữa Việt Nam và Iraq trong v.ò.ng bảng của Asian Cup đã giúp khán giả trong nước có cơ hội được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tới phút thứ 89, tưởng như trận đấu sẽ khép lại với một kết quả hòa 2 – 2 thì ở phút thi đấu chính thức cuối cùng, Iraq đã có bàn thắng thứ 3 sau pha đá phạt hàng rào đẹp mắt của Ali Adnan. Nguyên nhân của quả đá phạt này là do Nguyễn Phong Hồng Duy đã dùng tay kéo sau đối với cầu thủ Iraq ngay trước v.ò.ng cấm của ĐT Việt Nam. Một điều đang gây tra.nh c.ã.i nữa là việc Đặng Văn Lâm đứng lệch gôn trong tình huống bắt bóng đó, dù đã lao đúng hướng nhưng vẫn không bắt kịp. Chính vì thế mà cái tên Đặng Văn Lâm và Nguyễn Phong Hồng Dung đang được nhắc tới nhiều nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Sau hơn nửa ngày diễn ra trận đấu, cách đây ít giờ, Đặng Văn Lâm và Nguyễn Phong Hồng Duy mới chia sẻ trên Facebook. Hồng Duy viết: “Cám ơn mọi người đã gửi lời hỏi thăm, động viên đến Duy và đồng đội. Duy và đồng đội sẽ cố gắng chiến đấu và nỗ lực hết mình cho từng trận một. Xin cám ơn!”. Còn Văn Lâm thì kiệm lời hơn một chút: “Bóng đá thật tuyệt vời! 90 phút quý giá! Chúng tôi đã cố gắng hết mình!”. Như vậy cả 2 chàng trai đều cho rằng bản thân mình cũng như đồng đội đã cố gắng hết mình, và sẽ chiến đấu nỗ lực hơn nữa trong các trận tiếp theo. Dưới hai status này, rất nhiều cầu thủ cũng như cổ động viên đã gửi lời chúc và động viên tới Hồng Duy và Văn Lâm.

bong da (1)Hồng Duy cảm ơn mọi người đã động viên và cho biết sẽ cố gắng hết sức ở từng trận một

bong da (6)Đồng đội vào động viên Hồng Duy nhiệt tình

bong da (2)Đặng Văn Lâm cho biết cả đội đã cố gắng hết mình

bong da (4)Ngay sau đó Văn Lâm đã hỏi Tiến Linh còn bánh tráng không để xin

bong da (5)Xuân Mạnh đang dưỡng thư.ơ.ng ở Việt Nam cũng gửi lời động viên tới Đặng Văn Lâm

bong da (7)

bong da (8)Sau khi phạm lỗi dẫn đến quả đá phạt trực tiếp cho đội bạn, Hồng Dung đã vô cùng căng thẳng

bong da (9)Văn Lâm đã đứng lệch trong tình huống này

bong da (10)Anh lao đúng hướng nhưng không kịp bắt bóng

Tai sao Dang Van Lam dung lech trong pha sut phat cua Iraq? hinh anh 3Quả sút phạt đỉnh cao của Iraq

Minh Anh