Fan hy vọng đây không phải là Quốc phục của Minh Tú tại Miss Supranational 2018!

Nhiều khán giả đã có biểu hiện thất vọng trước bộ trang phục này!

Trước thềm đến với Miss Supranational – Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đại diện Việt Nam – Nguyễn Minh Tú đang thử một bộ trang phục áo dài và bộ áo dài này được cho rằng chính là Quốc phục của Việt Nam tại cuộc thi năm nay, diễn ra tại Ba Lan. Hình ảnh được lan truyền trên các chuyên trang sắc đẹp và vấp phải những phản ứng gay gắt và tiêu cực từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng bộ đồ này quá tầm thường, thậm chí còn làm Minh Tú già đi mấy chục tuổi và không làm nổi bật được đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Đôi khi chính bộ trang phục này còn sẽ “hại” Minh Tú không có được kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh được đồn đoán, Minh Tú và ekip của cô nàng vẫn chưa lên tiếng xác nhận rằng đây có phải là bộ trang phục dân tộc chính thức mang đến Miss Supranational 2018 hay không? Điều này làm các fan sốt ruột, nửa mừng nửa lo cho sự chuẩn bị Quốc phục của cô nàng. Bởi các đại diện quốc tế năm nay đều mang ra thế gi.ớ.i những bộ trang phục dân tộc rất lộng lẫy và độc đáo, và Minh Tú sẽ hoàn toàn bị lu mờ trước dàn thí sinh.

Minh Tú được kì vọng sẽ là niềm tự hào thứ 2 của Việt Nam sau Phương Khánh sẽ mang về chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên cho Việt Nam. Đêm Chung kết của Miss Supranational – Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 được dự kiến diễn ra vào ngày 07/12/2018 tại Ba Lan, vì vậy chỉ trong vài ngày tới đây, Minh Tú sẽ lên đường để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. Ở thời điểm hiện tại, Minh Tú đã và đang chuẩn bị những kĩ năng và hành trang cần thiết để chiến đấu cho ngôi vị cao nhất. Chúng ta hãy cùng ủng hộ Minh Tú tại Miss Supranational 2018 nhé!

Theo Saostar