Bên trong đám cưới kh.ủ.ng chi 1 tỷ chỉ để trang trí mời cả Ngọc Sơn về hát, nhìn mặt cô dâu mới ngỡ ngàng

(Smilestv) – Trong rạp cưới khủng tiền tỷ của đại gia Vĩnh Phúc, chỉ tính riêng phần hoa tươi trang trí đã hơn 100 triệu, hơn nữa toàn bộ khu vực tổ chức đám cưới 1000m2 này đều là đất của nhà gia chủ.

Những ngày gần đây dân mạng liên tục chia sẻ những hình ảnh về một rạp cưới đang được trang trí xa hoa trước khi đám cưới của đôi bạn trẻ đến từ Tề Lỗ, Vĩnh Phúc diễn ra. Điều đáng nói là cô dâu chú rể đều còn rất trẻ, chú rể sinh năm 1998, cô dâu 2000 nhưng 2 bên gia đình đã chi rất mạnh tay cho ngày ngày trọng đại của 2 con.

zz1

Không gian tiệc cưới được trang trí màu trắng chủ đạo, phía bục dẫn vào lễ đường được trang trí bằng những lẵng hoa tươi 100%. Theo thông tin từ một người tham gia vào khâu trang trí tiệc cưới cho biết, nguyên phần trang trí rạp đã tốn đến gần 1 tỉ đồng.  Ngoài phần bục trong không gian trong nhà, từ cổng chào đến lối vào đều được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi, trong đó cổng vào đa phần được trang trí bằng hoa lan và cẩm tú cầu vô cùng đắt đỏ. Theo đó, khi trời tối một loạt đèn led bên trong sẽ được thắp sáng, với 2 màu chủ đạo là vàng và trắng sẽ làm cho đám cưới trông càng giống một cung điện hoàng gia.

zz6

zz3

zz4

Được biết, phần trang trí đám cưới gia đình chú rể đã chi 700 triệu, còn nguyên hoa tươi là kho.ả.ng 100 triệu. Đặc biệt, toàn bộ khu vực tổ chức đám cưới 1000m2 này đều là đất của nhà gia chủ.

zz5

zz7

Ngoài ra, vị đại gia này cũng không tiếc tiền mời ca sĩ Ngọc Sơn và vũ đoàn Sea về biểu diễn trong đám cưới con trai cưng. Theo lời bạn Nguyễn Ánh, một thành viên vũ đoàn Sea, gia đình chú rể k.in.h doanh máy múc, máy cẩu, là một đại gia có tiếng ở Vĩnh Phúc. Là một người trực tiếp làm việc với gia đình chú rể, bạn Ánh chia sẻ: “Nguyên hôm nay là có 140 mâm cỗ. Hai gia đình cũng khá kín tiếng trong việc cung cấp thông tin ra ngoài nhưng họ đón tiếp khách rất nhiệt tình và chu đáo. Chú rể tên M.H sinh năm 1998 còn cô dâu là T.P sinh năm 2000, đều là trai xinh gái đẹp cả. 

zz2

Đại gia không tiếc tiền mời Ngọc Sơn và vũ đoàn Sea về biểu diễn trong đám cưới con trai

Suốt thời gian diễn ra đám cưới, gia đình thuê cả một dàn giao hưởng, nhóm nhảy, dàn nhạc dân tộc, ban nhạc sự kiện, dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng và đặc biệt là mời ca sĩ Ngọc Sơn. Chương trình biểu diễn kéo dài liên tục từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối.

Khu đằng sau rất rộng là xưởng sản xuất của nhà chú rể, đặt 20 bàn tiệc dành cho những người phục vụ chính trong đám cưới”.

Quỳnh Châu