Bé trai bán vé số thần thái cực sung hát đám cưới, cất giọng hát lên cả rạp nín lặng

(Smilestv) – Quẩy nhạc đám cưới cực sung, bé trai vẫn nguyên “đồ nghề” cất tiếng hát góp vui khiến khách mời giật mình lắng nghe.

Đám cưới luôn là ngày vui của nhiều gia đình, đây là nghi lễ chính thức để cặp đôi yêu nhau về chung một nhà. Ở nhiều địa phương trong ngày lễ trọng đại này rất nhiều gia đình đãi tiệc linh đình, nhạc nhẽo sập sình nhiều ngày như thể hiện niềm vui của gia đình họ. Và trong đám cưới không thể thiếu những tiết mục văn nghệ dành tặng cho quan khách tham gia.

hat

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ nhau đoạn clip được quay tại một đám cưới với rất đông những khách mời. Điều đặc biệt của đám cưới này là cảnh một cậu bé tầm 9, 10 tuổi với bộ quần áo giản dị, đầu đội chiếc mũ phớt đang say mê hát hò nhiệt tình góp vui cho buổi lễ. Theo như chủ nhân của đoạn clip cung cấp thông tin, bé trai này là một cậu bé bán vé số, thấy đám cưới đông vui, vì quá say mê ca hát đã xin lên hát tặng góp vui cho quan khách.

hat1

hat2

hat3

cậu bé quẩy đám cưới cực sung

Với thần thái biểu diễn vô cùng tự tin cùng  sự nhiệt huyết đầy đam mê, màn trình diễn của cậu bé đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quan khách có mặt trong buổi tiệc cũng như cư dân mạng. Đoạn video nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, khen ngợi cậu bé tài năng này.

Xem video: Bé trai thần thái cực sung hát đám cưới, cất giọng hát lên cả rạp cưới ch.ế.t lặng

 

Video: Fb

Mộc Nhiên