Bất n.g.ờ trước căn nhà khang trang của Bùi Tiến Dũng và góc nhỏ bố mẹ cậu quý hơn vàng

Căn nhà khang trang của Bùi Tiến Dũng và gia đình đang sống nằm trong 1 con ngõ của huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, trong nhà bố mẹ nam cầu thủ treo rất nhiều huy chương, bằng khen của con trai.

Nhận nhiệm vụ thực hiện cú đá cuối cùng trước Jordan trong loạt sút luân lưu 11m, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc đ.á.nh lừa thủ môn đối phương để đưa bóng vào lưới, đồng thời giúp Việt Nam giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019.

So với cú đá 1 năm trước vào lưới U23 Iraq, lần này Dũng đã thực hiện tốt hơn hẳn. Động tác ăn mừng của trung vệ này cũng khác, anh đứng chào cờ kiểu quân đội thay vì chạy về góc sân cởi áo như trước U23 Iraq.

Căn nhà mới xây còn chưa quét sơn của nam cầu thủ.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, khắp huyện Đức Thọ không ai mà không biết nhà của chàng cầu thủ điển trai này “tọa lạc” trong một con ngõ thuộc khối phố 2, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Được biết, sau nhiều năm k.in.h doanh buôn bán, dành dụm mới đây bố mẹ Bùi Tiến Dũng đã xây được 1 căn nhà mới, khang trang hơn xưa.


Cửa gỗ, sàn giả gỗ là những thiết kế thường thấy ở các tỉnh miền Trung.


Phần sân dẫn vào nhà được che bằng tôn lạnh rất rộng rãi.

1 chiếc bàn đá để ở trong sân, vừa là nơi tiếp khách vừa là nơi gia đình vui vầy.

Trong căn nhà tầng này, phần cửa ra vào được bố mẹ trung vệ thiết kế rộng rãi để vừa là nơi sinh hoạt vừa làm chỗ đón khách mỗi lần con trai về nhà hay có trận đấu quan trọng.

Đặc biệt, phía ngoài còn có 1 chiếc bàn đá nhỏ dùng để uống nước. Bên trong nhà cũng như những gia đình trung lưu khác, có tủ để đồ, kệ ti vi… và tất nhiên không thể thiếu 1 góc riêng dành cho huy chương, bằng khen, áo đấu và những vật kỉ niệm của con trai cưng.

Bộ bàn ghế gỗ bên cạnh là kệ tủ để ti vi và phía trên là góc kỉ niệm của gia đình.

Mọi thành tích của Bùi Tiến Dũng được lưu lại tại đây.

Lỗi nhỏ dẫn vào nhà “soái ca” của đội tuyển Việt Nam.

Bố mẹ Bùi Tiến Dũng cho hay, đây là góc mà 2 người quý nhất trong căn nhà của mình. Bởi nơi này không chỉ ý nghĩa, mà còn là minh chứng cho sự cố gắng bền bỉ suốt nhiều năm của anh chàng, ở đó có cả mồ hôi, m.á.u và nước mắt mà ít ai thấu hiểu.

Theo Thời Đại Plus