Bất n.g.ờ được công bố Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, H’Hen Niê phản ứng ra sao?

H’Hen Niê vừa đón chào một danh hiệu mới Timeless Beauty do Missology bình chọn, trở thành biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam và thế gi.ớ.i.

Chiều ngày 28/1, chuyên trang sắc đẹp Missology đã công bố top 5 người đẹp xuất sắc nhất trong cuộc bình chọn Timeless Beauty. Trong đó, H’Hen Niê được xướng tên ở vị trí số một.

Trước đó, Việt Nam có hai đại diện là H’Hen Niê và Phương Khánh lọt vào top 10 nhưng Phương Khánh đã phải ngậm ngùi dừng chân tại top 7. Không chỉ người hâm mộ Việt nam mà chính H’Hen Niê cũng hồi hộp chờ đợi kết quả được Missology công bố.

Giây phút Missology hé lộ chỉ còn 2 ứng cử viên cuối là Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco và H’Hen Niê, nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã phấn khích chia sẻ trên hình ảnh trang cá nhân kèm dòng trạng thái rất dễ thư.ơ.ng: “Ủa tui kìa”.

Khi chính thức thành chủ nhân danh hiệu Timeless Beauty- Hoa hậu đẹp nhất thế gi.ớ.i 2018, H’Hen Niê hân hoan viết: “Cảm ơn rất nhiều Missology, ban khán khảo và tất cả mọi người đã yêu quý tôi. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được chọn là Timeless Beauty 2018. Tôi rất coi trọng danh hiệu này từ tận đáy trái tim”.

Sau 2 tiếng chia sẻ niềm vui, dòng trạng thái của H’Hen Niê đã có hơn 1000 lượt thích với hơn 100 bình luận chúc mừng từ cộng đồng mạng Việt Nam và quốc tế.

“Hen quá xuất sắc, quá xứng đáng. Một kết quả tuyệt vời. Chúc mừng hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu”, một bình luận viết.

Ngay khi thông tin này xuất hiện trên khắp các diễn đàn thì ngoài các fan, khán giả gần xa, cộng đồng quốc tế  thì đồng nghiệp của Hoa hậu gốc Đắk Lắk là các sao Việt cũng không giấu được sự tự hào về kết quả hoành tráng.


Đến cả nghệ sĩ lớn như Hồng Vân, đạo diễn Đức Thịnh cũng bày tỏ lòng hãnh diện trước những thành tích mà H’Hen Niê đạt được.

Á hậu Mâu Thuỷ cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cô gái đã từng có thời gian làm việc và bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Tiến Luật tự hào khi thấy nước nhà năm qua đạt vô số giải thưởng quan trọng và uy tín.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng gửi lời chúc đến cô em gái.

H’Hen Niê có những vị trí cao và đáng nể ở các cuộc thi nhan sắc lớn mang tầm cỡ quốc tế cũng là điều không mấy khó hiểu. Bởi lẽ, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cá tính, mái tóc ấn tượng và trên hết là một tấm lòng chân thành. Câu chuyện “vượt lên chính mình” của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và ai cũng khâm phục ý chí của người đẹp khi đứng trước khó khăn.

Bên cạnh đó, tấm lòng nhân hậu của H’Hen Niê lại càng khiến mọi người yêu quý hơn nữa.

Theo Người Lao Động