Bật mí bí quyết thành công của nữ Tổng giám đốc sở hữu làn da trắng mướt

Là một người phụ nữ đã có gia đình nên chị Huyền – Tổng giám đốc Công Ty TNHH Yuri Cosmetic & thư.ơ.ng hiệu MIYOUNG càng thấu hiểu hơn ai hết, cái đẹp không chỉ xuất phát từ bên trong mà còn từ bên ngoài. “Da và dáng là hai điều cốt lõi tạo nên cái đẹp của người phụ nữ” chị chia sẻ.

Với cương vị là Tổng giám đốc Công Ty TNHH Yuri Cosmetic & thư.ơ.ng hiệu MIYOUNG hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền tuy là  doanh nhân đa tài còn rất trẻ nhưng đã có những bước nhảy vượt bậc trong lĩnh vực này.

c huyen blogtamsuvn (8)“Da và dáng là hai điều cốt lõi tạo nên cái đẹp của người phụ nữ.”

Được biết chị Huyền đang là một người phụ nữ rất phong cách và có cá tính riêng, độc lập tài chính nên nhiều bạn trẻ xem chị là một mẫu phụ nữ lý tưởng. Bằng chứng là tài khoản Facebook cá nhân của chị Huyền hấp dẫn không kém cạnh các nghệ sĩ khi thu hút hơn 47,000 người follow.

c huyen blogtamsuvn (1)

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Huyền tâm sự rằng: “Không phải ai cũng có sẵn công thức để thành công, ai cũng phải tự mình phấn đấu, sẽ có vấp ngã rồi tự mình đứng dậy. Hãy làm việc khi người khác ngủ và học tập khi người khác đang chơi. Rồi bạn sẽ có thứ mà bạn muốn trong khi người khác chỉ là mơ ước. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, may mắn sẽ càng dễ đến với mình”. Và niềm tin ấy đã dẫn lối cho chị trở thành một doanh nhân thành công như hôm nay.

c huyen blogtamsuvn (2)“Hàng Thật, Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền 2018” – MiYoung

Chị Huyền nói thêm: “Đã là doanh nhân, dù thành công với mức độ nào cũng phải có tâm, luôn hướng đến lợi ích cộng đồng và sống sao cho xứng đáng với vị thế của mình.” Dù vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng với bản lĩnh của một nhà lãnh đạo nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, chị đã tự mình xây dựng nên một thư.ơ.ng hiệu mỹ phẩm MiYoung Cosmetics cho riêng mình.

c huyen blogtamsuvn (3)

Với chị sắc đẹp luôn là cách làm giảm stress và cân bằng cuộc sống tốt nhất cho phụ nữ. Còn làm đẹp an toàn luôn là điều mà chị Huyền cùng MiYoung hướng đến đầu tiên. Khách hàng tìm tới MiYoung đều bắt đầu từ niềm tin, đó cũng là thành công lớn nhất của MiYoung. Thế nên chỉ sau gần 5 năm hoạt động trong làng mỹ phẩm Việt Nam, MIYOUNG SPA ra đời hơn 2 năm, đã và đang trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng ở quận 11 được gi.ớ.i làm đẹp quan tâm và tin yêu.

c huyen blogtamsuvn (4)“Sắc đẹp luôn là thứ làm giảm stress và cân bằng cuộc sống tốt nhất cho phụ nữ.”

c huyen blogtamsuvn (5)MiYoung Spa – 335 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11- HotLine 028.222.900.99

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bản lĩnh và thực lực của mình  thì chị chia sẻ bí quyết thành công của mình chính là có một tri kỷ 13 năm nay luôn đồng hành, tương trợ cũng như là  mảnh ghép không thể thiếu của chị, chính là người bạn thân Nguyễn Thị Thuỳ Trinh – đồng sáng lập MiYoung. Ngoài ra, chị còn được sự ủng hộ tinh thần của chồng cộng thêm sự tín nhiệm của toàn bộ nhân viên trong hệ thống MIYOUNG, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của công ty, nhờ đó đã xây dựng nên thư.ơ.ng hiệu MIYOUNG bền vững như hiện tại.

c huyen blogtamsuvn (6)

c huyen blogtamsuvn (7)Đôi bạn tri kỷ suốt 13 năm và cùng tạo nên MiYoung ngày hôm nay

Thành tích đạt được:

Ngày 15/12/2018 Công Ty TNHH Yuri Cosmetic & thư.ơ.ng hiệu MIYOUNG SPA đã vinh dự được được Trung Tâm Chống Hàng Giả trao tặng danh hiệu “Hàng Thật, Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền 2018” trong chương trình “Hàng Thật, Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền & Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch vụ nổi tiếng năm 2018” tại nhà hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh và trực tiếp trên đài truyền hình HTV1 – TP HCM.

Hana.T