Bảo Anh tung tin nhắn, tag hẳn Phạm Quỳnh Anh trên Facebook để dập mọi đồn đoán c.ư.ơ’p chồng

(Smilestv) – Cuối cùng Bảo Anh cũng đã tung ra chiêu cuối để dập tắt mọi nghi ngờ, đồn đoán bấy lâu nay.

Thời gian vừa qua, chuyện đường ai nấy đi của vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh đã làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cả hai chưa từng có một tình yêu đẹp hàng chục năm, rồi sống hạnh phúc bên nhau cùng hai cô công chúa. Ngoài ra, còn có thêm những lời bàn tán ra vào rằng Quang Huy đã ngoại tình với Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh bắt tại trận rồi đ.á.nh ghen… Trước những lời đồn đoán này, cả Quỳnh Anh và Quang Huy chưa một lần lên tiếng phân bua. Còn về phần Bảo Anh, dù chịu nhiều đàm tiếu nhưng cô vẫn quyết định không lên tiếng trong suốt mấy tháng vừa qua. Tưởng rằng nữ ca sĩ sẽ giữ im lặng luôn tuy nhiên cuối cùng Bảo Anh cũng đã có một phát ngôn chính thức trên mạng xã hội về lùm xùm này.

pham quynh anh (6)

Gia đình hạnh phúc của Quang Huy trước kia

Cụ thể, cách đây ít phút, nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn status rất dài, trần tình mọi ngóc ngách của lùm xùm là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Bảo Anh cho biết cô định không lên tiếng vì những lời đồn thất thiệt, không đúng về mình. Tuy nhiên, lần này cô bắt buộc phải nói bởi thời gian vừa qua gia đình cô phải nhận những lời vu khống và miệt thị không đáng có. Bảo Anh còn đòi những ai vu khống mình ngoại tình, bị đ.á.nh ghen thì hãy đưa clip bằng chứng ra. Cô còn tag hẳn Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vào status của mình để thấy mối quan hệ giữa họ vẫn rất bình thường, nếu không muốn nói là tốt đẹp. Cuối cùng, Bảo Anh còn đăng đoạn chat giữa cô và Phạm Quỳnh Anh để xem như thay một lời kết cho câu chuyện sai sự thật này.

bao anh (6)

Bảo Anh đăng status chính thức về lùm xùm làm người thứ 3 của mình

bao anh (7)

bao anh (8)

Fan của cô thở phào nhẹ nhõm và cho rằng Bảo Anh nên nói ra từ lâu rồi mới đúng

bao anh (2)

Còn đây là tin nhắn giữa Bảo Anh và Quỳnh Anh. Cụ thể, Bảo Anh gửi cho Quỳnh Anh bức ảnh chụp màn hình mà có người nói cô giật chồng rồi bị đ.á.nh ghen. Quỳnh Anh chat lại rằng ‘Đểu thế’!

bao anh (5)

Trước đó, Bảo Anh có mối quan hệ tốt với vợ chồng Quang Huy

bao anh (4)

Hình ảnh cô thân thiết với gia đình đàn chị

pham quynh anh (5)

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại với nhiều dự án âm nhạc

pham quynh anh (1)

00pham-quynh-anh-blogtamsuvn010

Sau khi ly hôn, cô mạnh mẽ hơn và vẫn coi Quang Huy là bạn

bao-anh-blogtamsuvn2

Dù vướng tin đồn nhưng Bảo Anh vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường

bao-anh-do-dien-goi-cam-blogtamsuvn7

bao-anh-blogtamsuvn19

Nữ ca sĩ muốn lên tiếng một lần để bản thân và gia đình không phải nhận những lời miệt thị nữa

Minh Anh