Bảo Anh tỏ ra thân thiết nhưng loạt bằng chứng này cho thấy Phạm Quỳnh Anh đã phũ đàn em từ lâu!

Những điểm bất thường được cư dân mạng soi ra càng khiến chính họ hoang mang về tin đồn giữa Bảo Anh – Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy.

Không còn xuất hiện bên nhau như ngày xưa ấy

Nếu lật lại những hình ảnh trước đây của Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh mới thấy họ từng là chị em thân thiết như thế nào. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, chụp ảnh chung và trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Đặc biệt, Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh còn thường xuyên đi chung mỗi lần có công việc ở Hà Nội nên liên tục có những buổi đi dạo phố, đi chơi cùng nhau.

Bảo Anh không chỉ thân thiết với Phạm Quỳnh Anh mà còn thân cả với nhạc sĩ Quang Huy. Trong ngày sinh nhật của bé Tuệ Lâm, con gái Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Bảo Anh cũng đến tham dự. Mỗi lần Bảo Anh ra sản phẩm âm nhạc, Phạm Quỳnh Anh đều chia sẻ link và dành nhiều lời khen cho đàn em. Chỉ bất nhiêu cũng đủ hiểu tình cảm bạn bè của cả hai tốt đẹp như thế nào.

Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ link ca khúc của Bảo Anh lên trang cá nhân

Tuy nhiên chỉ kho.ả.ng một năm trở lại đây, Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh không còn xuất hiện cùng nhau, cũng không chia sẻ hình ảnh nào của nhau cứ như những người xa lạ chưa từng quen biết.

Thậm chí, mới đây, khi cùng tham dự show thời trang của NTK Chung Thanh Phong, Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh còn làm lơ nhau, không một lời chào và cũng không có bất kì bức ảnh nào ghi lại họ cùng tạo dáng trong một khung hình. Trong khi Bảo Anh vẫn thoải mái tạo dáng trước ống kính thì Phạm Quỳnh Anh kiên quyết không chụp ảnh ở thảm đỏ vì lý do không muốn xuất hiện nhiều trên báo chí sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân.

Bảo Anh thoải mái tạo dáng trên thảm đỏ trong show diễn của Chung Thanh Phong.

Ở những sự kiện gần đây, Phạm Quỳnh Anh vẫn chụp ảnh thảm đỏ bình thường. Tuy nhiên trong sự kiện có sự góp mặt của Bảo Anh, giữa nghi án cả hai đã “cạch mặt” trong thời gian qua sau ồn ào chuyện hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh cương quyết không chụp ảnh thảm đỏ.

Không còn tương tác trên mạng xã hội

Sáng nay 5/12, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng sau 2 tháng im lặng. Không chỉ có thế cô còn công khai đoạn tin nhắn của mình và Phạm Quỳnh Anh như là để khẳng định không có chuyện giống lời đồn. Trong chia sẻ của mình, Bảo Anh còn tag thẳng tên Facebook của Nguyễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh để chắc chắn rằng 2 người này có thể đọc được. Chính hành động này đã khiến dân mạng lại tiếp tục phát hiện ra điều bất thường. Dù được tag nhưng cả Quang Huy lẫn Phạm Quỳnh Anh đều không cho phép bài viết của Bảo Anh xuất hiện trên trang cá nhân của mình.

Phạm Quỳnh Anh không để bài viết của Bảo Anh hiện lên facebook của mình dù được tag.

Cả hai huỷ kết bạn với nhau trên mạng xã hội.

Trước đó không lâu, nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đã chính thức hủy kết bạn trên trang cá nhân. Tính đến thời điể này, sau khi Bảo Anh công khai chia sẻ câu chuyện, cả phía Quang Huy lẫn Phạm Quỳnh Anh đều chưa có động thái phản hồi hay ý kiến gì.

Mẹ Bảo Anh bị nghi “đá đểu” Phạm Quỳnh Anh

Còn nhớ sau khi thông tin Phạm Quỳnh Anh chia tay Quang Huy được công bố, trên mạng xã hội bắt đầu rộ lên tin đồn về Bảo Anh là người thứ ba. Trong khi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ im lặng thì mẹ Bảo Anh lại có động thái bất thường.

Cụ thể, vào ngày 26/10, mẹ Bảo Anh đã chia sẻ một link bài thông báo về việc ê kíp của Bảo Anh chính thức nhờ tới pháp luật làm rõ những tin đồn thất thiệt liên quan tới ồn ào là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Mẹ Bảo Anh có những status rất kì lạ và cư dân mạng cho rằng đang đá đểu Phạm Quỳnh Anh giữa thời điểm nhạy cảm.

Ở lời chia sẻ, mẹ Bảo Anh có viết: “Đôi khi im lặng không còn là vàng. Người ta im lặng là xem bạn diễn tới đâu, nhưng có lời khen: bạn diễn xuất sắc đấy. Thật sự, vừa cướp vừa la. Khinh!”.

Theo nhiều người, mặc dù không nhắc tới tên nhưng có vẻ như status của mẹ Bảo Anh đang “đá đểu” Phạm Quỳnh Anh khi cố tình ám chỉ có người đang “diễn xuất sắc”.

Theo NLD