Bảo Anh đăng tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh để khẳng định mình không phải kẻ thứ ba

‘Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả. Thời gian qua, Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình’ – cô viết.

Gần 2 tháng sau ồn ào ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Bảo Anh mới chính thức lên tiếng. Trước đó, dù không ít lần bị đồn thổi là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình ông bầu và nữ ca sĩ đình đám nhưng cô vẫn quyết định giữ im lặng. Cô “nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi”. Nhưng cuối cùng khi câu chuyện ly hôn đã được những người trong cuộc giải quyết xong xuôi, Bảo Anh đã quyết đinh “phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình”.

Ca sĩ bảo anh,phạm quỳnh anh,quang huy,sao việt

“Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH! Nhưng riêng chuyện này có vẻ như KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC!

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đ.á.nh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin BẰNG CHỨNG đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế .

Ca sĩ bảo anh,phạm quỳnh anh,quang huy,sao việt

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây. Cảm ơn mọi người đã đọc status!” – Bảo Anh viết.

Ca sĩ bảo anh,phạm quỳnh anh,quang huy,sao việt

Đoạn tin nhắn giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh được đăng kèm
trong phát ngôn chính thức

Trong status chính thức, Bảo Anh khẳng định với anti-fans rằng cô im lặng không phải vì sợ. Cô cũng muốn những người tung tin đồn thất thiệt trưng bằng chứng về vụ việc như họ nói. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ trẻ cũng tag trực tiếp Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vào phát ngôn của mình. Chưa hết, Bảo Anh còn post đoạn tin nhắn giữa cô và Phạm Quỳnh Anh để công chúng hiểu rõ hơn về mọi việc.

Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)