Bạn gái tin đồn cầu thủ đội tuyển Việt Nam gây sốt mạng Trung Quốc

Mới đây, cô bạn gái tin đồn của cầu thủ đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức đã trở thành nhân vật trung tâm được dân mạng Trung Quốc chú ý và nhận không ít lời khen đến từ các netizen nước bạn.

ban-gai-tin-don-cau-thu-doi-tuyen-viet-nam-gay-sot-mang-trung-quoc
Phan Văn Đức là cầu thủ đội tuyển Việt Nam trưởng thành rõ rệt qua từng giải đấu. Bằng lối chơi m.á.u lửa và nhiệt huyết, tiền vệ sinh năm 1996, thuộc biên chế SLNA liên tục ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo.

2

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018, Văn Đức được nhiều báo chí nước ngoài nhắc tới. Ngoài vấn đề chuyên môn trên sân cỏ, bạn gái tin đồn cầu thủ Việt Nam này là Nguyễn Ngọc Nữ cũng nhận được sự quan tâm không ngớt, đặc biệt là MXH Trung Quốc.

 3
Mặc dù không chính thức thừa nhận, nhưng Văn Đức và Ngọc Nữ đã dính nghi án hẹn hò từ lâu vì thường xuyên bị bắt gặp có những hành động và tương tác thân mật.

4
Trang Sina Sports dành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc của Ngọc Nữ, khi nói cô xinh đẹp, thuần khiết tựa như “tiên nữ hạ phàm” và còn đ.á.nh giá mỹ nhân sinh năm 1994 nổi bật nhất trong dàn người yêu của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

5
Nhiều dân mạng Trung Quốc sau đó đã để lại bình luận khen ngợi vẻ đẹp của Ngọc Nữ và đồng thời cho rằng tiền vệ Văn Đức của đội tuyển Việt Nam cũng vô cùng đẹp trai, cả hai xứng đáng là một đôi “trai tài gái sắc” của làng bóng Việt.

6
Ngọc Nữ nổi bật khi ngồi trên khán đài xem tuyển Việt Nam thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình.

7
Ngọc Nữ được báo Trung Quốc khen ngợi xinh đẹp, thuần khiết như tiên nữ hạ phàm và còn vô vàn những lời khen có cánh khác được dân mạng gửi tới cho cô bạn gái tin đồn cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

8
Hiện tại, sau chức vô địch AFF Cup 2018, tiền vệ Phan Văn Đức cùng đội tuyển Việt Nam được nghỉ 4 ngày.

9
Sau đó, Văn Đức sẽ hội quân với đội tuyển Việt Nam và tập luyện trong nước từ ngày 20/12 đến 28/12 nhằm hướng tới Asian Cup 2019.

10 
Còn với Ngọc Nữ, cô vẫn thực hiện công việc hàng ngày như người mẫu ảnh và đại diện cho công ty bất động sản của mình.

Theo Kiến Thức.