Bạn gái Quang Hải khéo ăn khéo nói thế này bảo sao mẹ chồng tương lai cũng ‘mê mệt’

Không chỉ xinh xắn, giỏi giang mà cô bạn gái của chàng cầu thủ nổi tiếng này còn rất được lòng mẹ chồng tương lai vì sự khéo léo đấy.

Nói về một trong những tài năng của bóng đá hiện nay không thể không nhắc đến cái tên Quang Hải. Sở hữu lối chơi hay cùng khả năng ghi bàn tốt đã trở thành dấu ấn đặc biệt của chàng cầu thủ này. Ngoài những phút cống hiến trên sân cỏ, chuyện tình cảm của anh cũng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Cô nàng Nhật Lê – bạn gái Quang Hải được người hâm mộ biết tới nhờ vẻ ngoài xinh xắn chuẩn hot girl. Không chỉ vậy, cô bạn còn được đ.á.nh giá cao khi thử sức ở lĩnh vực ca hát. Mới đây, bạn gái Quang Hải còn tung clip MV chào đón tết Kỷ Hợi được nhiều người mong chờ.

Thế nhưng, điều đặc biệt hơn khiến fan hâm mộ của Nhật Lê ch.ế.t “đứ đừ” là cách hành xử của cô nàng với gia đình người yêu. Mới đây, câu trả lời của Nhật Lê với mẹ chồng tương lai được nhiều người dành lời khen tặng.

quanghai blogtamsuvn0Câu trả lời khéo léo của Nhật Lê dành được nhiều lời khen

Cụ thể, Nhật Lê đăng một bức ảnh xinh xắn của cô nàng lên trang cá nhân. Mẹ Quang Hải lập tức vào bình luận: “Con ơi cài thế nào để mẹ xinh với”. Trong khi một số fan thì nhanh nhảu vào hướng dẫn cho mẹ Quang Hải phần mềm này kia như Nhật Lê đã dùng thì cô nàng cao tay hơn khi đáp: “Mẹ ơi mẹ vậy đủ ngất ngây rồi”.

Khỏi phải nói, mẹ chồng tương lai mát lòng thế nào khi có cô con dâu vừa xinh vừa giỏi giang lại còn khéo ăn khéo nói thế này. Thảo nào mà Quang Hải ch.ế.t mê mệt là phải.

Qua cách giao tiếp đủ thấy mối quan hệ giữa Nhật Lê và mẹ chồng tương lai rất gần gũi, thân thiết. Trước đây, cô từng nhiều lần đến nhà bạn trai dùng bữa hay đi chơi cùng mẹ Quang Hải.

quanghai blogtamsuvn01

quanghai blogtamsuvn02

quanghai blogtamsuvn03Những hình ảnh thân thiết giữa Nhật Lê và mẹ Quang Hải

Theo Sao Star