Bạn gái cũ tiết lộ sở thích kỳ lạ lúc mây mưa của mỹ nam Tiến Vũ, không chịu được nên đã chia tay

Hoa khôi Nam bộ 2013 cho biết dù không phải là nữ chính trong clip sex nhưng cô buộc phải lên tiếng để bảo vệ danh dự cho mình và yên ổn làm việc trong những ngày sắp tới.

Hoàng Y Nhung: Tôi không để Tiến Vũ quay clip nhạy cảm

img_0264_zwan
Hoa khôi Nam bộ 2013 Hoàng Y Nhung

ẢNH: ANH THƯ

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoàng Y Nhung cho biết cô và Tiến Vũ yêu nhau hơn một năm và đã chia tay cũng được một năm.
“Rất nhiều người tìm hỏi tôi vì họ biết tôi và Tiến Vũ quen nhau. Nhưng tôi không phải là nhân vật nữ chính trong đó. Tôi biết cô gái ấy nhưng không tiện nói ra. Cô ấy cũng không phải là người trong làng giải trí”, chân dài Cà Mau tiết lộ.

Hoàng Y Nhung thừa nhận trước đây khi yêu nhau cả hai đã vượt quá giới hạn và từng quay một clip nhưng sau đó xóa đi. “Tôi nghĩ chuyện hai người yêu nhau, đều đã trưởng thành, thì quan hệ với nhau là bình thường. Đây là chuyện cá nhân. Vấn đề là người nổi tiếng thì công chúng tò mò và coi là chuyện lạ. Tôi biết Vũ có thói quen quay lại các clip nóng và lưu trong máy tính. Vũ từng đề nghị với tôi và chúng tôi từng quay một clip nhưng tôi yêu cầu xóa đi vì chẳng may xảy ra chuyện không hay”, cô nói.

Sau khi chia tay Tiến Vũ vì bạn trai hay ghen vô cớ, chân dài sinh năm 90 cho hay trong lòng cô vẫn còn mong sẽ quay lại. Tuy nhiên khi vô tình phát hiện Vũ nhắn tin cho bạn thân nói về việc quay clip nóng với các cô gái khác, cô bỏ ý định hàn gắn.

“Vũ có tài năng, cư xử khéo được nhiều người yêu mến. Tôi hi vọng dù có chuyện gì mọi người sẽ trân trọng tài năng của bạn ấy”, Hoàng Y Nhung chia sẻ.
Hiện Hoàng Y Nhung cho biết cô muốn nghỉ ngơi một thời gian. Sắp tới người đẹp dự định sẽ thi Hoa hậu tại Canada.

Về phía Tiến Vũ, thông qua người đại diện, nam diễn viên cho rằng “không khẳng định bất cứ điều gì”. “Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với cơ quan công an để điều tra xem đơn vị nào muốn hại hình ảnh của Tiến Vũ. Nếu như công an có kết quả điều tra, chúng tôi sẽ mở cuộc họp báo để thông báo cho tất cả mọi người về tình hình hôm nay”, đại diện của Tiến Vũ cho hay.

hh_rdem
Hoàng Y Nhung và Tiến Vũ quen nhau khoảng năm 2016, chia tay vào đầu năm 2017

Theo Thanh niên