Ảnh ngày bé của ‘mỹ nhân nổi tiếng sau 1 giây cởi mặt nạ’ khiến dân mạng tấm tắc: ‘Tiên nữ từ tấm bé’

Cáp Ni Khắc Tư – đối thủ sinh năm 1996 của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi bởi nét đẹp thanh tú của mình.

Sau khi tập đầu tiên của chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên lên sóng iQiyi tối 1/12, khắp mạng xã hội Trung Quốc tràn ngập hình ảnh của cô gái Tân Cương tên Cáp Ni Khắc Tư.

Là một thí sinh tham gia chương trình, Cáp Ni Khắc Tư mang đến màn múa truyền thống tên Nhất mộng Đôn Hoàng. Với màn biểu diễn xuất sắc, đặc biệt là dung nhan lay động lòng người trong khoảnh khắc hạ khăn che mặt, Cáp Ni Khắc Tư được giám khảo và cộng đồng mạng ví là ‘Tiên nữ trên bích họa Đôn Hoàng bước xuống phàm trần’.

Tự tin về khả năng của mình, Khắc Tư đã chinh phục khán giả tại trường quay.

Nhiều người nhận xét vẻ xinh đẹp của Cáp Ni Khắc Tư được pha trộn giữa Trương Bá Chi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát. Người đẹp Tân Cương có ngũ quan tinh xảo, mang nét con lai đặc trưng của người dân nơi đây. Dân mạng không tiếc những lời khen có cánh dành cho mỹ nhân mới làng Hoa ngữ này. Thậm chí có người còn quả quyết, đây chính là đối thủ đáng gờm nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai.

Khắc Tư là đối thủ mạnh nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai

Và ngay lập tức dân mạng Trung Quốc lùng sục mọi thông tin của mỹ nhân mới nổi này. Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996 đến từ dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề ở Tân Cương. Cô hiện là nghệ sĩ của công ty Động Bá Ảnh Nghiệp, dưới trướng nam diễn viên Trần Hách. Cô vào làng giải trí từ tháng 11 với một chương trình thực tế về thể d.ụ.c thể thao. Quốc phong mỹ thiếu niên là show truyền hình thứ hai cô tham gia.

Những tấm ảnh hồi nhỏ của Khắc Tư cũng được ‘đào mộ’. Ngắm nhìn ảnh hồi nhỏ của mỹ nữ 1996 này, không ít dân mạng đã phải thốt lên: ‘Tiên nữ giáng trần từ bé’. Khắc Tư mang vẻ đẹp ngọt ngào làm say đắm lòng người. Đôi mắt to, sáng cùng nụ cười rạng rỡ là điểm mạnh giúp người đẹp chinh phục sự yêu mến của khán giả.

Có thể nói ngay từ nhỏ, Khắc Tu đã vô cùng xinh xắn, đáng yêu

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Khắc Tư:

 Theo Báo đất Việt