Anh Đức trải lòng về tin đồn “giàu nhất dàn tuyển thủ, sở hữu 100 tỷ”

Sau những tin đồn liên quan đến tài sản và công việc k.in.h doanh cá nhân, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã có những trải lòng rất cởi mở.

Với việc đóng góp 4 bàn thắng trong hành trình đăng quang tại AFF Cup 2018, Nguyễn Anh Đức xứng đáng với danh xưng “công thần” của ĐT Việt Nam. Những bàn thắng của lão tướng 33 tuổi này đều mang tính bước ngoặt khi anh mở điểm cho Những ngôi sao vàng trong 2 trận đấu gặp Lào (v.ò.ng bảng), Philippines (bán kết lượt đi) và 2 lần gieo sầu cho Hổ Malay (1 trận v.ò.ng bảng và trận chung kết lượt về).

anh duc Tiền đạo Anh Đức trải lòng về tin đồ sở hữu 100 tỷ đồng.

Phía sau ánh hào quang tại giải vô địch Đông Nam Á, Đức “Eto’o” lại được truyền thông nhắc đến như một người “anh cả” sở hữu tài sản kết xù vào hàng số 1 của dàn tuyển thủ Việt. Theo đó, nhiều tờ báo đưa tin tiền đạo của B. Bình Dương đang đã tích góp được hơn 100 tỷ trong tài khoản cá nhân từ công việc thi đấu bóng đá lẫn k.in.h doanh dụng cụ thể thao.

Mới đây, tại một talkshow, Anh Đức đã trải lòng về tin đồn liên quan đến tài sản của mình: “Tôi đã nghe và đọc rất nhiều trên các phương tiên truyền thồng rằng: Anh Đức là người giàu nhất dàn tuyển thủ, Đức sở hữu 100 tỷ. Tôi thật sự bất ngờ và cũng không có gì để bình luận thêm.

Bởi với mỗi cá nhân, quan niệm về chữ “giàu” rất khác. Tiền bao nhiêu cũng không đủ, tiền bao nhiêu cũng thiếu. Quan trọng mình biết vừa đủ là được. Công việc k.in.h doanh đến với tôi rất tình cờ và tất cả may mắn được thuận buồm xuôi gió.”

Theo Bóng Đá