Ảnh độc quyền: Ít ai biết dàn Hoa hậu, Á hậu Việt đã “lặng lẽ” cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam như thế này trong đêm vô địch AFF CUP!

Sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam vô địch AFF CUP vẫn đang là chủ đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Việt Nam nói chung và bạn bè quốc tế nói riêng.

Đêm chung kết AFF CUP vào ngày 15/12 vừa qua vẫn tràn đầy hình ảnh kỉ niệm đẹp đẽ về những chiến thắng vẻ vang của đội tuyển Việt Nam. Nhưng ngoài những sự cổ vũ của những người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, thì ít ai biết được rằng, có 1 loạt hình ảnh của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam cũng đã lặng lẽ cổ vũ cho nước nhà trong đêm chung kết lịch sử ấy.

covu 1.1

covu 2.2

Dàn Hoa hậu, Á hậu bao gồm Hoa hậu Ngọc hân, Hoa hậu Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Á hậu Ngọc Diễm đã cùng có mặt tại một sự kiện ở Bình Dương để cổ vũ cho nước nhà.

covu 3.3

covu 4.4

Được biết, các người đẹp có mặt tại đây để tham dự lễ khai trương cơ sở của viện thẩm mỹ Mailisa, cũng trong đêm đáng nhớ này, vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh đã đầu tư 3 màn hình led 6m x 3m để người dân có thể theo dõi trận đấu cùng các người đẹp, hết mình cổ vũ cho nước nhà.

covu 5.5

Vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh

Nhìn vào những hình ảnh hò reo, cổ vũ không ngừng của các người đẹp dành cho đội tuyển Việt Nam, ai cũng thấy ấm lòng và hạnh phúc khi phía sau những câu chuyện showbiz vẫn là những tấm chân tình bình dị, giản dị đến thế của những người đẹp dành cho tinh thần yêu nước.

Để có được những hình ảnh này, không quên đến sự góp sức của doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh, người đã mời các người đẹp tới Bình Dương để dự khai trương viện thẩm mỹ Mailisa tại đây, và nhân tiện nán lại xem trận chung kết để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

covu 6.6

Phan Thị Mai là doanh nhân được nhiều người biết đến với cương vị Giám đốc viện thẩm mỹ Mailisa, đã có hơn 10 chi nhánh trải dài tại Việt Nam. Tại Mailisa, hàng triệu phụ nữ Việt đã tự tin hơn vào nhan sắc của mình khi được gửi gắm đúng nơi, đúng địa điểm đáng tin cậy.