Anh chồng xăm trổ khiến cả bệnh viện phải dè chừng, nhưng nhìn cách anh ấy chăm vợ ai cũng câm nín

(Smilestv) – Thế mới thấy việc đ.á.nh giá người khác qua ngoại hình hoàn toàn sai lầm.

Mặc dù xã hội đã phát triển hơn nhưng cái nhìn của dư luận với những người xăm trổ vẫn chưa hết kiêng kị, gay gắt. Thế nhưng rất nhiều trường hợp đã chứng minh người mang trên mình hình xăm chưa chắc đã bặm trợn, thích bắt nạt kẻ yếu hay đáng ghét như số đông vẫn đang lầm tưởng, và dưới đây là một ví dụ như thế.

Những hình ảnh về một anh chồng xăm trổ trong phòng đẻ sau khi được chia sẻ trên FB của dân mạng có tên Nguyen Kim Tuyen đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Từ chỗ “không có cảm tình cho lắm”, người này đã bị những hành động ân cần quan tâm, chăm sóc vợ đẻ của anh chồng xăm trổ “tan chảy”, nhìn nhận bằng con mắt khác.

vo001-blogtamsu

vo002-blogtamsu

Anh chồng xăm trổ tận tình chăm sóc vợ khiến cả phòng bệnh phải thay đổi cách nhìn

“Đầu tiên nếu thật sự anh chị có nhìn thấy status này của em thì cho em xin lỗi vì đã xin hình của anh chị nhưng thật sự những hình ảnh này rất đẹp. Chuyện là hôm nay em vô tình vào bệnh viện khoa sản để thăm 1 người chị thì vô tình gặp cặp vợ chồng nhà này. Ấn tượng khi lần đầu của em nhìn vào người chồng thật sự không có cảm tình cho lắm, nhưng em nhận ra mình đã sai. Đúng là đừng nên nhìn bề ngoài mà đ.á.nh giá bất cứ 1 ai, vì xăm trổ chắc gì đã hổ báo. Mà dù có hổ báo bên ngoài với xã hội đi chăng nữa nhưng với vợ mình cứ luôn ngọt ngào là được rồi.

Hạnh phúc của người phụ nữ đến từ những thứ thật nhỏ nhoi là khi xấu xí nhất, lôi thôi nhất mà vẩn có 1 người ở bên cạnh chăm sóc… Anh chồng đó luôn miệng hỏi vợ còn đ.a.u nhiều lắm không? Vợ ăn gì không? Vợ lạnh không? Rồi bóp chân, bóp vai, bón từng thìa cháo, mớm từng miếng thịt, xong liên tục làm trò cho vợ cười khanh khách mặc dù chị ấy đã bảo là: “Đừng trêu nữa, cười nhiều đ.a.u, bục chỉ bây giờ!!!”.

Thật sự cuộc đời người phụ nữ chỉ cần như thế. Hãy luôn yêu thư.ơ.ng và trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình nhé những người đàn ông đích thực”. – nguyên văn chia sẻ của tài khoản Nguyen Kim Tuyen.

vo005-blogtamsu

Quả thật, khi nhìn anh chồng ân cần bóp chân, bóp tay cho vợ, miệng liên tục hỏi han vợ khiến nhiều chị em không khỏi xúc động. Với những hình xăm trên người, có thể ở ngoài xã hội anh ấy là một gã bặm trợn, thích “ăn thua” nhưng đứng trước mặt vợ lại trở nên hiền lành, tâm lý đến bất ngờ, là mẫu đàn ông mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước.

“Đúng là không thể đ.á.nh giá người khác qua ngoại hình. Xăm trổ cũng chỉ là một niềm đam mê thôi mà”, “Xăm cũng được, không xăm cũng được. Miễn là phải sống có trách nhiệm với người thân, đừng bạc tình bạc nghĩa”… – cư dân mạng bình luận.

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về anh chồng này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

  vo003-blogtamsu

vo004-blogtamsu

vo006-blogtamsu

vo007-blogtamsu

vo008-blogtamsu

 

Ảnh: FB

Nhật Linh