Anh bỏ ra 45 triệu để mua chiếc két sắt cổ, không n.g.ờ khi mở ra, bạn gái hét lên ‘Phát tài rồi!’

Để gìn giữ những vật có giá trị người ta thường thích giữ chúng trong những chiếc két bảo hiểm. Nhưng đôi khi thời gian quá lâu người ta quên mất làm sao để mở két, hoặc chuyển nhà mà bỏ lại chiếc két có giá trị.

Cũng chính điều này đã tạo cho các youtuber rất nhiều cảm hứng, họ mua lại những chiếc két bảo hiểm đã bị khoá và khám phá xem bên trong đó có gì. Đây là chuyện rất mạo hiểm nhưng lại khiến cho rất nhiều người phấn khích. Một Youtuber người Anh tên là Tom Stanniland cũng quyết định thực hiện thử thách này khi bỏ ra 1500 bảng Anh (Kho.ả.ng 45 triệu VNĐ) mua một chiếc két bảo hiểm cổ tại phiên đấu giá, nhưng khi mở két ra anh hoàn toàn bất ngờ với những thứ bên trong!

44

Tom đã đăng tải 1 đoạn clip được quay bởi bạn gái anh là Moon. Bởi vì đây là một chiếc két cổ nên anh hoàn toàn không có chìa khóa và anh phải tự tìm cách mở chiếc két sắt.

45

Để mở chiếc két anh dùng búa đập, dùng súng bắn lửa để phun nhưng đều thất bại.

47

Sau đó anh quyết định sử dụng một chiếc máy mài Bench grinder, thật không dễ dàng nhưng cuối cùng Tom đã mài mòn được một hố nhỏ trên thân két.

48

Cả hai hào hứng cầm đèn pin soi xem bên trong có thứ gì giá trị không?

49

Tom khoét lỗ to ra thêm đủ để anh có thể thò tay vào bên trong. Nhưng anh vẫn khá khó khăn khi đưa tay vào bên trong tìm đồ. Nhìn biểu cảm đ.a.u đớn của anh cũng đủ hiểu điều đó.

50

Anh tìm thấy ít tiền giấy cũ của một nước nào đó và cả một chùm chìa khoá.

5152

Bạn gái anh Moon, dùng chìa khóa để thử mở chiếc két nhưng hoàn toàn không ăn khớp, cô đành từ bỏ.

5354

Sau đó Tom mò được 1 cuốn sổ với các con số kỳ lạ. Có lẽ đây là vé vào cửa hoặc vé số. Và một chiếc túi da bên trong có một bức thư không biết viết cho ai, bức thư cũng đã bị ăn mòn, nhìn không còn rõ.

5556

Tom lại lấy ra được một chiếc túi nhỏ bên trong có 1 chiếc nhẫn kim cương, đây có lẽ là thu hoạch tuyệt vời nhất của ngày đó. Nhưng không Tom tìm được bên trong 1 chiếc túi rất nhiều cục kim cương lớn. Tom và bạn gái vô cùng phấn khích, họ tiếp tục khám phá những vật khác trong chiếc két. Và họ lại phát hiện được một cục vàng, đó không phải là một viên gạch mà là một cục vàng có kích thước 1 viên gạch.

Cả hai người Tom và bạn gái anh không biết nói gì ngoài hai chữ vui sướng. Bạn gái anh còn nhảy lên và hét: “Những cố gắng trong những giờ qua đều đáng”.

5758

Video này sau khi được tải lên cho đến nay, đã tích lũy được hơn 1,9 triệu lượt xem và đã trở thành đoạn clip nổi tiếng nhất trên Youtube của Tom. Tuy nhiên cũng có nhiều người dùng mạng nghi ngờ về tính xác thực của đoạn clip vì nếu là vàng nguyên chất sẽ rất nặng chứ không dễ dàng cầm lên như thế. Những người dùng mạng cho rằng đoạn clip này được được sắp đặt sẵn, kim cương và cục vàng lớn là pha lê và nhựa tạo thành.

Xem video: Anh bỏ ra 45 triệu để mua chiếc két sắt cổ, không ngờ khi mở ra, bạn gái hét lên ‘Phát tài rồi!

Tổng Hợp