Á hậu Thanh Tú nắm chặt tay chồng CEO trong lễ đón dâu

Thanh Tú mặc áo dài trắng trong lễ rước dâu sáng 2/12 tại Hà Nội. Dàn phù dâu đều là những người đẹp showbiz như Mỹ Linh, Thùy Dung…

Lễ đón dâu của Á hậu Thanh Tú được tổ chức vào sáng 2/12. Sau đó, tiệc cưới sẽ diễn ra vào buổi chiều cùng ngày tại một khách sạn ở trung tâm Hà Nội. Từ sáng sớm, ở phía nhà trai, cổng hoa và không gian bên trong đều được trang trí tông màu trắng chủ đạo.

1

Dàn siêu xe của doanh nhânh Thành Phương trong lễ rước dây sáng nay. Đôi vợ chồng ngồi xe Rolls-Royce Phantom.

2

Chiếc Rolls-Royce Phantom màu đỏ được sản xuất năm 2005, thỉnh tho.ả.ng được trưng dụng trong đám cưới của các đại gia Hà thành.

3

Chồng Thanh Tú (cài hoa) dẫn đầu dàn siêu xe gồm 10 chiếc đến đón dâu.

4

Nhà trai có mặt tại khu chung cư của gia đình Thanh Tú vào kho.ả.ng 8h30 để chuẩn bị làm lễ. Chú rể bắt tay chào từng thành viên nhà cô dâu.

5

Mẹ Thanh Tú (áo dài xanh lá) và đoàn nhà gái. 

6

Dàn phù dâu là những người bạn thân của Thanh Tú, gồm: Á hậu Thùy Dung, Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Lan Hương, Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân (từ trái sang).

7

Đôi vợ chồng đề nghị họ hàng và các khách mời không chụp ảnh, quay phim. Trong khi họ làm lễ, họ hàng hai bên đứng ở ngoài ca hát, ngâm thơ. Dàn phù dâu, chú rể đề nghị á hậu và chồng hôn nhau sau khi xong các nghi thức. 

8

Thanh Tú từng chia sẻ chồng cô có lối sống giản dị, không thích sự ồn ào. Cả hai quen nhau gần một năm trước khi tiến đến hôn nhân. Sau lễ đón dâu, đôi uyên ương sẽ đãi tiệc cưới với bạn bè vào tối nay tại Hà Nội.

Không gian bên trong nhà chú rể – doanh nhân Nguyễn Thành Phương. 

Đúng 9h, đoàn xe đón dâu nhà trai có mặt tại nhà Á hậu Thanh Tú, đi đầu là xe hoa Rolls Royce. 

Trong ảnh là mẹ chú rể cùng đoàn nhà trai. 

Chồng Thanh Tú là doanh nhân Nguyễn Thành Phương, CEO một doanh nghiệp lớn. Anh là mối tình đầu của á hậu, hơn cô dâu nhiều tuổi (U40). 

Trước khi quyết định về chung một nhà, cả hai tìm hiểu và hẹn hò trong một năm. Thanh Tú được bạn trai cầu hôn cách đây 4 tháng.

Á hậu 9X rạng rỡ cùng dàn phù dâu trước giờ lên xe hoa. Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thùy Dung đều là những chị em thân thiết của cô trong lĩnh vực giải trí.

Trong lễ ăn hỏi trước đó Thanh Tú, mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế. Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ cô rất bất ngờ khi biết người em thân thiết chuẩn bị lên xe hoa. 

Á hậu 24 tuổi từng chia sẻ dù chênh lệch tuổi, cô và chồng luôn hòa hợp và thấu hiểu nhau: “Tôi thấy anh đã có địa vị tốt nhưng vẫn rất bình dị, gần gũi nên chắc sẽ phù hợp với mình. Vì bản thân tôi cũng là một cô gái không thích xa hoa, phù phiếm, chỉ thích những thứ giản dị”.

Thanh Tú hy vọng sẽ có cuộc hôn nhân êm đẹp như chị gái mình – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My. Người đẹp bày tỏ cô muốn theo đuổi sự nghiệp riêng sau khi kết hôn, còn chuyện con cái là “ý trời”. Hiện, Thanh Tú đảm nhận vai trò biên tập viên và MC của VTV24.  

Sau nghi thức cưới truyền thống, chiều 2/12, cô dâu và chú rể sẽ tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn ở trung tâm thủ đô Hà Nội.

Theo Zing, VnExpress