Á hậu Thanh Tú hôn bạn trai CEO trong lễ cưới lãng mạn

Khách mời của cô dâu Thanh Tú không có nhiều nhân vật trong gi.ớ.i giải trí, chủ yếu là các hoa hậu, á hậu.

Không gian bên trong tiệc cưới được thắt chặt an ninh, hạn chế truyền thông tác nghiệp để giữ sự riêng tư cho hai bên gia đình và quan khách đến dự. Những hình ảnh hiếm hoi ghi lại cho thấy Thanh Tú trong bộ váy cô dâu, nắm chặt tay ông xã chuẩn bị tiến hành ngày trọng đại.

Thanh Tú bước vào lễ đường cùng chồng doanh nhân. Người đẹp vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Thanh Tú chia sẻ dù chênh lệch tuổi, cả hai rất tâm đầu ý hợp. Sau khi lập gia đình, người đẹp vẫn muốn theo đuổi công việc riêng, chứ không lui về hậu trường như chị gái Trà My.

Khoảnh khắc trao nhẫn thiêng liêng. Được biết sau khi hoàn thành các nghi lễ truyền thống, dàn ca sĩ khách mời bắt đầu hát tặng cô dâu – chú rể


Dàn phù dâu xinh đẹp trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú.


Hoa hậu Ngọc Hân


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


Á hậu Thùy Dung


Nhiều người đẹp xuất hiện trong đám cưới của Thanh Tú


Ca sĩ Thu Phương


Chị gái của Thanh Tú – Á hậu Ngô Trà My


Á hậu Hoàng Anh diện đầm đỏ nổi bật


Vợ chồng ca sĩ Mỹ Dung


Những vị khách mời xuất hiện sớm trong đám cưới của Thanh Tú.


Không gian tiệc cưới của Á hậu Thanh Tú và chồng doanh nhân được trang trí nhiều hoa với gam màu trắng, xanh sang trọng.


Sau lễ vu quy được tổ chức vào sáng 2/12 tại nhà riêng, vợ chồng Á hậu Thanh Tú đãi khách tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Thanh Tú thay hai bộ đầm trắng khác nhau trong buổi lễ. 


Á hậu Việt Nam 2016 và ông xã Nguyễn Thành Phương có thời gian tìm hiểu, hẹn hò một năm trước khi tiến đến hôn nhân. 


Thanh Tú chia sẻ dù chênh lệch tuổi, cả hai rất tâm đầu ý hợp. Sau khi lập gia đình, người đẹp vẫn muốn theo đuổi công việc riêng, chứ không lui về hậu trường như chị gái Trà My.


Thanh Tú rạng rỡ trong ngày trọng đại. Sau khi hoàn thành các nghi lễ truyền thống, dàn ca sĩ khách mời bắt đầu hát tặng cô dâu – chú rể, mở đầu là Thu Phương với bài hát Giữ lại hạnh phúc. 


Dàn phù dâu – Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thùy Dung, người đẹp Phùng Lan Hương – cùng diện đầm màu xanh pastel. 


Trong số hàng trăm khách mời đến dự tiệc, không có nhiều nhân vật hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chủ yếu là các hoa hậu, á hậu, nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết với Thanh Tú.


Ca sĩ Mỹ Dung đến chúc phúc cho Á hậu Thanh Tú. 


Thanh Tú vốn kín tiếng nên cô không muốn đám cưới rình rang. Người đẹp hạn chế truyền thông tác nghiệp cả trong lễ đón dâu và tiệc cưới để đảm bảo sự riêng tư. Kho.ả.ng 17h, cô dâu diện váy phong cách công chúa bồng bềnh cùng chú rể đứng đón khách.

00nha-phuong-blogtamsuvn004

00nha-phuong-blogtamsuvn003

00nha-phuong-blogtamsuvn002

00nha-phuong-blogtamsuvn001Ngoài ra chiếc váy cưới Thanh Tú diện khi đứng trên sân khấu cũng có thiết kế giông gống Nhã Phương


Ảnh cưới chụp tại Pháp của cặp uyên ương được bày trí ở khu vực lối vào. 

Khoảnh khắc trao nhẫn cưới ngọt ngào của cô dâu Thanh Tú và chú rể Á hậu Thanh Tú xúc động khi nắm tay ông xã và trao nhẫn cho cưới trên sân khấu.

Theo Zing