Á hậu Thanh Tú đăng ảnh nắm tay bạn trai bí ẩn sau khi dính tin đồn lên xe hoa cuối năm nay

Khi được fans hỏi đã có người yêu chưa, Á hậu Thanh Tú đã đăng ảnh nắm tay một người đàn ông thay cho câu trả lời chính thức.

Mới đây, trên instagram, Á hậu Thanh Tú lại tiếp tục trả lời những câu hỏi của người hâm mộ. Trong đó, có một fan hỏi: “Chị Tú có người yêu chưa ạ”. Ngay lập tức, người đẹp đã khoe ảnh nắm tay một người đàn ông bí ẩn thay cho câu trả lời của mình.

Á hậu Thanh Tú, Thanh Tú, sao Việt

Ngô Thanh Thanh Tú nổi tiếng từ khi đạt danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau 2 năm đăng quang, mỹ nhân này rất kín tiếng về đời tư đặc biệt là chuyện tình cảm.

Đầu tháng 8, Thanh Tú bất ngờ xác nhận không đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 dù trước đó tấm vé xuất ngoại được cho là đã nằm trong tay cô. Chính vì vậy, có tin đồn cho rằng nguyên nhân Á hậu Thanh Tú không dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vì cô sắp lên xe hoa với bạn trai doanh nhân vào cuối năm nay.

Khi được truyền thông hỏi đến, Thanh Tú từ chối xác nhận thông tin này. Người đẹp cho rằng đó là những nguồn tin không chính thức và khi nào sắp tổ chức đám cưới thì cô sẽ tự thông báo đến mọi người.

Á hậu Thanh Tú, Thanh Tú, sao Việt

Á hậu Thanh Tú, Thanh Tú, sao Việt

Á hậu Thanh Tú là người đẹp rất kín tiếng về đời tư. Cô cho biết khi nào lên xe hoa sẽ thông báo đến fans.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)